เด็กชายวัย 14 ควบ จยย.ชนเก๋ง ดับคาที่ บนถนนราชพฤกษ์

เด็กชายวัย 14 ควบ จยย.ชนเก๋ง ดับคาที่ บนถนนราชพฤกษ์
 
เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 24 มี.ค.60 ร.ต.อ.คุณาพัฒน์ สุภะกะ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดใกล้ร้านอาหารโรงเหล้าแสงจันทร์ ถนนราชพฤกษขาเข้า หมู่ 8 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิสยามนนทบุรี ร่วมตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุเป็นช่องทางคู่ขนานเลยร้านอาหารโรงเหล้าแสงจันทร์มาเล็กน้อยเป็นจุดตัดเบี่ยงจากช่องทางคู่ขนานตัดเข้าช่องทางด่วน พบร่างของ ด.ช.ชานนท์ นนท์ชะสิริ อายุ 14 ปีนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนรัตนาธิเบศร์ สภาพนอนหงายเสียชีวิตอยู่ริมขอบฟุตบาธ ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน อวค 455 กทม.ลักษณะล้มคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นพรีอุส สีขาว ทะเบียน 3กณ 9705 กทม จอดอยู่มีร่องรอยความเสียหายที่ประตูด้านขวายุบโดยมีนายนาวิน โสรัจจกิจ อายุ 41 ปีผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ
 
นายนาวิน ฯผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง กล่าวว่าตนเองหลังจากมาหาเพื่อนที่ร้านอาหารได้ขับรถออกมาจากริมทางเพื่อตัดเข้าในช่องทางด่วน จู่ๆได้ถูกรถ จยย.คันดังกล่าวพุ่งชนเข้าที่ประตูด้านขวา ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่ารถ จยย.นั้นไม่ได้เปิดไฟหน้าเนื่องจากตนเองมองไม่เห็นรถ จยย.คันดังกล่าวก่อนที่จะตัดเบี่ยงเพื่อเข้าในช่องทางด่วนจึงทำให้ จยย.นั้นพุ่งชน
 
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ โดยอ้างว่ารถ จยย.นั้นไม่เปิดไฟหน้าจึงเป็นสาเหตุให้มองไม่เห็นและทำให้พุ่งชนดังกล่าว เบื้องต้นจึงสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วและไม่ทันได้ระวังรถยนต์เก๋งที่กำลังเบี่ยงเข้าช่องทางด่วนจึงเป็นเหตุให้พุ่งชนจนเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณใกล้เคียงอีกครั้ง จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line