หนุ่มอุดรฯ ถูกมือปืนปริศนา ประกบยิงระยะเผาขน ดับคา จยย.

เมื่อเวลา 23.00น.วันที่ 3 พ.ค.256 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งมีเหตุชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเสียชีวิตเหตุเกิดบนถนนกาญจนาภิเษกขาเข้าบนสะพานบริเวณคลองบางไผ่ อ.บางบัวทอง จึงเร่งเข้าตรวจสอบ 
   
ที่เกิดเหตุบนถนนช่องทางคู่ขนานบนสะพานข้ามคลองบางไผ่ใกล้อาคารที่จอดรถไฟฟ้าสายสีม่วง พบศพนายพิเชษฐหรือเบ๊นซ์ ผองสุวรรณ อายุ 21ปีชาว จ.อุดรธานี ในสภาพเสียชีวิตคร่อมคารถจยย.ยามาฮ่า รุ่นมีโอ สีแดง-ดำ ทะเบียน ฬรล 469 กทม.โดยมีเลือดไหลเปอะเปื้อนเต็มใบหน้า และมีรอยลูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่บริเวณกกหูซ้าย กระสุนฝั่งใน 
 
จากการสอบถามน.ส.กวินตา สวัสดี อายุ 22ปี แฟนสาวที่ซ้อนท้ายมาด้วยพร้อมนส.ทิฆัมพร บุญรอด เปิดเผยว่าทั้ง 3 คนได้ซ้อนท้ายรถจยย.ออกมาจากร้านหมูกะทะย่านบางใหญ่และอยู่ระหว่างกำลังเดินทางกลับบ้านภายในหมู่บ้านจันทร์ทิมาธานี ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุโดยขณะที่ทางผู้ตายกำลังขับขี่ย้อนศรเพื่อข้ามสะพานเข้าหมู่บ้านได้มีคนร้ายจำนวน 2 คนขับรถจยย.ไม่ทราบรุ่น สีและยี่ห้อ เข้าประกบในระยะกระชันชิดพอได้จังหวะ ผู้ซ้อนท้ายได้หยิบอาวุธปืนไม่ทราบขนาดขึ้นมาจ่อยิงนายพิเชษฐหรือเบ๊นซ์ผู้ขับขี่เข้าที่ใต้กกหูซ้ายเสียชีวิตทันที หลังจากก่อเหตุชายทั้ง 2 คนได้ขับขี่หลบหนีใช้เส้นทางถนนกาญจนาภิเษกขาเข้ามุ่งหน้าต่างระดับบางใหญ่ โดยล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ลงพื้นที่หารายละเอียดเกี่ยวกับผู้ก่อเหตุแล้ว
 
จากเหตุการณ์  คนร้าย 2 คน ตามประกบยิง นายพิเชษฐ ผองสุวรรณ เสียชีวิต บนสะสานคลองบางไผ่ ถนนกาญจนาภิเษก หมู่. 6 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี.  เมื่อวันที่ 3 พ.ค.เวลา 23 .00 น.ที่ผ่านมา 

 

วันนี้ 4 พ.ค.60  พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ ผบก.สส.ภ.1 พร้อมด้วย  พ.ต.อ.อภิชาติ  วรรณภักดิ์  รอ ผบก  สส. ภ.1 พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ภักดีณรงค์ รอง ผบก.สส.ภ.1  พ.ต.อ.อรรณนพ นวมนาคะ  ผกก.สภ.บางบัวทอง  พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง  รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฆพงษ์  สว.สส. พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง  ได้เข้าร่วมประชุม ที่ห้องประชุมชั้น 3  โดยใช้เวลา กว่า 2 ชม. 

 

พ.ต.อ.อรรณนพ นวมนาคะ  ผกก.สภ.บางบัวทอง  กล่าวว่า  ขณะนี้ ทางด้านเจ้าหน้าที่สอบสวน ได้ทำการสอบ พยานในที่เกิดเหตุ  2 ปาก และพยาน ที่เกี่ยวข้อง อีก 8 ปาก ส่วนแนวทางการสอบสวนยังไม่ได้เจาะจง ว่าสาเหตุมาจากเรื่องใด โดยขณะนี้  ได้ตั้งไว้ 3 ประเด็น  ชู้สาว โกรธแค้นส่วนตัวกับอริเก่า  หรือเกิดเหตุ ระหว่างทางเป็นลักษณะขับรถปาดกัน

 

โดยในขณะนี้ ทางชุดสืบสวน  ตรวจสอบเส้นทาง และไล่ดูกล้องวงจรปิด การการเดินทางของผู้เสียชีวิต จากร้าน จิ่มจุ่มย่านบางใหญ่ มาตามถนน ตริ่งชัน-สุพรรณบุรี  ถึง สะพานคลองบางไผ่  ว่ากล้องวงจรปิดสามารถ บันทึก เหตุการณ์การติดตามของคนร้าย ไว้ได้หรือไม่ เพื่อเป็นแนวทางการสอบสวน

 

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line