เอ๊ะจิรากร ดังจนได้เรื่อง “ตั๊ก – ค่อม – นุ้ย” ทนไม่ไหว ขอนัดเคลียร์ ในบริษัทฮาไม่จำกัด

เอ๊ะจิรากร ดังจนได้เรื่อง “ตั๊ก – ค่อม – นุ้ย” ทนไม่ไหว ขอนัดเคลียร์ ในบริษัทฮาไม่จำกัด
“บริษัท ฮาไม่จำกัด” วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่ให้ความสุขแบบไร้ขีดจำกัด  ในสัปดาห์นี้ติดตามเรื่องราวความฮา จากนักร้องหนุ่มภายใต้หน้ากากอีกาดำ “เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์” ที่บอกได้เลยว่านอกจากเสียงร้อง    ที่ทรงเสน่ห์แล้ว คารมสายฮาก็ยียวนสันกรามสั่นไม่แพ้กัน ถึงขั้นที่หนุ่ม เอ๊ะ ขอมาไฝว้มุกสดกับ “ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม” แบบตัวต่อตัว!!!

ในอาทิตย์นี้ หนุ่มเอ๊ะ ไม่ได้เตรียมพลังมาเพื่อแข่งร้องเพลงแต่อย่างใด แต่หนุ่มคนนี้ฟิตกำลังมาเพื่อหวดมุกสู้เท่านั้น โดยเฉพาะฉาก “ฮาโต้รุ่ง” ในตอน “นัดเคลียร์ชาวแก๊ง” ที่ถือว่าเป็นฉากออกโรงของ “เอ๊ะ” เลยก็ว่าได้!!! ซึ่งเนื้อเรื่องมีอยู่ว่า มีแก๊งนักเลง 2 กลุ่ม คือ  “แก๊งลำซิ่ง” โดยมี เอ๊ะ เป็นหัวโจก พร้อมด้วยสมาชิกแก๊ง บอล , แจ๊ส กับ “แก๊งหงส์ซิ่ง” นำโดย “ตั๊ก , ค่อม , นุ้ย” นัดมาเคลียร์ปัญหาระหว่างแก๊งที่คาราคาซังอยู่เนิ่นนาน จึงอยากมาคุยให้จบๆเรื่องที่มีอะไรค้างคาในใจเกี่ยวกับกระแสความดังข้ามคืนของ  “เอ๊ะ – จิรากร”  ด้วยความที่ 2 แก๊งนักเลงนัดมาเคลียร์กันซึ่งๆหน้า ทำให้เรื่องเข้าไปถึงหูของพี่ใหญ่แห่งวงการนักเลง อย่าง “โรเบิร์ต สายควัน” ทำให้โรเบิร์ตต้องลงมาเคลียร์เรื่องด้วยตัวเอง แต่ปรากฏว่าการเคลียร์ปัญหาของพี่ใหญ่มีความลำเอียงอย่างเห็นได้ชัดเจน!!!

งานนี้ “เอ๊ะ” จะจัดการปัญหาของตัวเองอย่างไร?? และจะสู้มุกตลกรุ่นใหญ่ได้อย่างที่คุยไว้ได้หรือไม่ ติดตามความสนุกได้ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2560  เวลา 17.00  น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line