เก๋งซิ่งเสียหลักข้ามเกาะกลางถนน ร่างกระเด็นออกนอกรถแท็กซี่ทับซ้ำ ดับ1เจ็บ 4

เก๋งซิ่งเสียหลักข้ามเกาะกลางถนน ร่างกระเด็นออกนอกรถแท็กซี่ทับซ้ำ ดับ1เจ็บ 4

 
 เมื่อเวลา 23.30น.วันที่ 5 ก.ค.2560 ร.ต.อ.ชัยยง อ้วนมะโฮง รองสว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งเสียหลักข้ามเกาะกลางถนนมาเฉี่ยวชนกับรถแท๊กซี่และรถจยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนนครอินทร์ขาเข้าใกล้ร้านอาหารนั่งต่อ อ.เมืองนนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งรุดเข้าตรวจสอบ
   
ที่เกิดเหตุใกล้กับร้านอาหารนั่งต่อบนถนนนครอินทร์ในช่องทางด่วนขาเข้าก่อนถึงแยกติวานนท์พบรถยนต์เก๋งแต่งซิ่ง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น ซีวิค สีแดง ทะเบียน ฉท-6926 กทม.จอดขวางกลางถนนมีสภาพเสียหายพังยับเยิน และพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 2คน ชาย 1 คน นอนอยู่ที่บนพื้นถนนโดยมากับรถยนต์เก๋ง ทั้งนี้ยังพบรถจยย.ยี่ห้อ GPX สีส้มดำ 150cc ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ซึ่งมี นายพีระพล สีแดง อายุ 25ปี ผู้ขับขี่รถได้รับบาดเจ็บที่แขนและเป็นแผลถลอกตามตัวเล็กน้อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำผู้บาดเจ็บทั้งหมดนำส่งโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า รวมทั้งสิน 4 ราย ขณะเดียวกันยังมีรถยนต์แท็กซี่ยี่ห้อ โตโยต้า สีชมพู-ขาว ทะเบียน ทส 1634 กทม สภาพกันชนด้านหน้าพังเสียหายใต้ท้องรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 25-28 ปีลักษณะตัดผมสั้น สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงินกางเกงขาสั้นสีฟ้าลายพราง สภาพยังติดคาอยู่ใต้ท้องรถ

       
นายวัยวุฒิ ธัญญะภู อายุ 52 ปี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์แท๊กซี่คันดังกล่าวเปิดเผยว่า ตนกำลังขับรถไปส่งผู้โดยสารแถวซอยสามัคคี แต่ระหว่างที่ขับมุ่งหน้ามาแยกติวานนท์พอถึงช่วงจุดที่เกิดเหตุได้มีรถยนต์เก๋งสีแดงข้ามเกาะกลางมาจากอีกฝั่งหนึ่งของถนนอย่างกระชั้นชิดตัวรถและเศษวัสดุหลุดไปกระแทกกับรถ จยย.ที่ขับขี่อยู่ พร้อมกับมีร่างคนกระเด็นออกมาจากตัวรถยนต์เก๋งนั้นหลายคน ซึ่งตนเองก็ไม่สามารถเบรคได้ทันได้จึงทำให้ทับร่างของชายคนหนึ่ง จากนั้นจึงได้รีบจอดรถเข้าข้างทางเพื่อช่วยเหลือแต่ไม่ทันการชายคนดังกล่าวเสียชีวิตลงแล้ว
       
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่ไว้ในเบื้องต้น จังสันนิษฐานว่ารถยนต์เก๋งฮอนด้านั้นน่าจะขับมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนเสาไฟฟ้าก่อนที่จะมาเกิดเฉี่ยวชนรถ จยย.ที่ขับขี่อยู่ในฝั่งกลับกันอีกทั้งความเร็วของรถที่เสียหลักนั้นทำให้ตัวผู้โดยสารและผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งกระเด็นออกมานอกตัวรถจนทำให้ 1 คนที่มากับรถถูกรถแท็กซี่นั้นทับจนเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่อีกครั้งรวมถึงสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บด้วยถุงสาเหตุที่เกิดขึ้น จากนั้นจึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line