ลุงวัย 73 ขี่ จยย.เพื่อไปซื้อของเกิดเฉี่ยวชน จยย.อีกคันดับ 1 เจ็บ 2

ลุงวัย 73 ขี่ จยย.เพื่อไปซื้อของเกิดเฉี่ยวชน จยย.อีกคันดับ 1 เจ็บ 2

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 12 ก.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถ จยย.2 คันชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าหมู่บ้านเสริมสุขนคร ถนนสุขาประชาสรรค์ 2 หมู่ 3 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายทวีศักดิ์ พุทธพล อายุ 73 ปีนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน อรง 54 กทม ล้มคว่ำอยู่ส่วนคู่กรณีเป็นรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น MSX สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ผู้ขับขี่และซ้อนท้าย 2 คนได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่ง ร.พ.กรมชลประทานปากเกร็ด ไปก่อนหน้า 

จากการสอบถามทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นขับขี่รถ จยย.ย้อนศรออกจากหมู่บ้านเสริมสุขนคร ได้เกิดเฉี่ยวชนกับรถ จยย.ฮอนด้า MSX ที่ขับมาตามเส้นทางพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรงจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ขณะเดียวกันทางญาติผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่าผู้เสียชีวิตนั้นกำลังขับขี่รถ จยย.ออกจากบ้านเพื่อไปซื้อของ แต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ไว้ สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะพยายามขับขี่รัดเลาะย้อนศรริมทางเพื่อรอจังหวะที่จะข้ามไปอีกเลนหนึ่งของถนนแต่เกิดถูกรถ จยย.อีกฝ่ายหนึ่งที่วิ่งสวนทางมาตามเส้นทางตามปรกติพุ่งชนดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บอีกครั้งถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line