ชนสนั่นกลางดึกสาววัย 22 ขี่ จยย.ไปรับแฟนถูกวัยรุ่นซิ่งจยย.พุ่งชนประสางาดับคู่

ชนสนั่นกลางดึกสาววัย 22 ขี่ จยย.ไปรับแฟนถูกวัยรุ่นซิ่งจยย.พุ่งชนประสางาดับคู่
 

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 6 ส.ค.60 พ.ต.ท.สงคราม บัวพันธุ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถ จยย.2 คันชนกันมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดใกล้การไฟฟ้าบางใหญ่ (เก่า) ถนนบางกรวย-ไทรน้อย หมู่ 9 ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนพบร่างของ น.ส.มณีธาร สังข์เจียรนัย อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/11 หมู่ 4 ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นซูมเมอร์ เอ็กซ์ สีฟ้า-ดำ ทะเบียน 4กข 4165 กทม สภาพหน้ารถพังเสียหาย และห่างออกไปกว่า 20 เมตรบริเวณริมทางพบร่างของชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30-35 ปีนอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีเหลือง-ดำ ทะเบียน 5กน 1129 กทม สภาพหน้ารถพังเสียหายเช่นกัน ขณะเดียวกันทราบข้อมูลว่ารถ จยย.ของฝ่ายชายได้ขับขี่ออกมาจากตลาดบางใหญ่เก่ามุ่งหน้า อ.บางกรวยด้วยความเร็วและแซงรถ จยย.ที่อยู่ด้านหน้าจึงเป็นเหตุให้ข้ามเลนไปพุ่งชนกับรถ จยย.คู่กรณีฝ่ายหญิงจนทำให้ทั้ง 2 เสียชีวิต ขณะเดียวกันทราบว่าน.ส.มณีธาร ฯกำลังขับขี่รถ จยย.ไปรับแฟนหนุ่มที่กำลังจะเลิกงานในช่วงเวลาเที่ยงคืนซึ่งทำงานอยู่ร้านสดวกซื้อในตลาดบางใหญ่เก่าแต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานแวดล้อมไว้ จึงสันนิษฐานว่าผู้ตายฝ่ายชายน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วและพยายามแซงรถ จยย.อีกคันหนึ่งที่อยู่ด้านหน้าจึงทำให้ตัวรถนั้นข้ามเลนไปอีกฝั่งหนึ่งประกอบกับเป็นจังหวะเดียวกับที่ น.ส.มณีธารฯขับขี่ส่วนทางมาจึงเป็นสาเหตุให้ทั้ง 2 คันนั้นเกิดพุ่งชนประสานงากันและทำให้ทั้ง 2 เสียชีวิตดังกล่าว
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line