สลด!ชายขี่จยย.ลื่นคราบน้ำมัน มุดใต้ท้องรถโดนทับดับสยอง

สลด!ชายขี่จยย.ลื่นคราบน้ำมัน มุดใต้ท้องรถโดนทับดับสยอง

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 ส.ค.60 ร.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์ ปันนิตามัย รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรีได้รับแจ้งมีรถของการไฟฟ้าชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดปากซอยติวานนท์ 52 ถนนติวานนท์ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จากนั้นจึงแจ้งแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายสมัย พงษ์รักษา อายุ 45 ปี ชาว จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพศรีษะแตกกระจายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตข้างรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน อสก 499 กทม ห่างไปเล็กน้อย พบรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 6 ล้อของการไฟฟ้ายี่ห้อ อีซูซุ สีส้ม ทะเบียน 97-5414 กทม จอดอยู่ โดยมีนายชูเกียรติ ชูโรจน์ อายุ 27 ปีเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ และจากการตรวจสอบพบว่ามีร่องรอยของคราบน้ำมันหกหล่นบนพื้นผิวถนนเป็นระยะทางไกลกว่า 100 เมตรซึ่งน้ำมันนั้นหกหล่นลงมาจากรถของการไฟฟ้าคันดังกล่าว

นายเจษฎา แก้วบุญเรือง ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่าขณะที่ตนเองขับขี่รถ จยย.ตามหลังผู้เสียชีวิตมานั้น พบว่าเห็นรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตกำลังแทรกกลางระหว่างรถของการไฟฟ้าแต่เกิดเสียหลักล้มลงจนทำให้ตัวของผู้ขับขี่รถ จยย.นั้นกระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุกของการไฟฟ้าเป็นเหตุให้รถนั้นทับจนเสียชีวิต

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเปิดเผยว่าน้ำมันที่หกหล่นลงมานั้นเกิดจากที่หม้อแปลงไฟฟ้าที่บรรทุกมาเกิดโค้นล้มอยู่ที่ท้ายกระบะจนทำให้น้ำมันที่อยู่ในตัวหม้อแปลงเกิดไหลหกออกมาหล่นบนพื้นถนนดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมทั้งสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์รวมถึงเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าไว้ สันนิษฐานว่าในขณะที่รถ จยย.ของผู้ตายขับขี่พยายามแทรกระหว่างรถของการไฟฟ้านั้น ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับน้ำมันที่ไหลหกหล่นมาจากรถบรรทุกของการไฟฟ้าซึ่งเกิดจากหม้อแปลงล้มที่ท้ายกระบะ เป็นเหตุให้เสียหลักลื่นล้มและถูกรถบรรทุกของการไฟฟ้านั้นทับจนเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ของการไฟฟ้าและผู้เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line