โซพ แอนด์ กลอรี่ “เดอะ มาสก์ ฟอร์ซ 5” นวัตกรรม

โซพ แอนด์ กลอรี่ “เดอะ มาสก์ ฟอร์ซ 5” นวัตกรรม
ขอแนะนำ ชุดผลิตภัณฑ์มาสก์บำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยดูแลปัญหาผิวหน้าได้
อย่างตรงจุด พร้อมผสานพลังร่วมกัน จนกลายเป็น เดอะ มาสก์ ฟอร์ซ (The Mask Force) เทคโนโลยีล่าสุด ที่จะช่วยให้คุณสวย สดใส พร้อมมีผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบได้อย่างเพลิดเพลิน ง่ายดาย ตามแบบฉบับของสาวโซพ แอนด์ กลอรี่
 
1. พัฟฟี่ อาย แอทแทค (Puffy Eye Attack™) ราคา 150 บาท
หากคุณกำลังรู้สึกอ่อนล้าบริเวณรอบดวงตาอยู่เป็นประจำ จากการจ้องจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือเป็นเวลานานๆ หรือ รอบดวงตาหมองคล้ำจากการนอนดึก พักผ่อนน้อย (หรือยอมนอนดึกเพื่อดู ‘ซีรี่ส์’ เรื่องโปรด) ลองใช้…พัฟฟี่ อาย แอทแทค” (Puffy Eye Attack™) แผ่นไฮโดรเจลเพิ่มความเปล่งปลั่ง คืนความสดชื่นและชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างเต็มพิกัด พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา* (Soothes, Refreshes and De-puffs!) ได้อย่างดีเยี่ยม แค่เพียงใช้มาสก์ระหว่างการพักผ่อน ก็จะช่วยให้คุณตื่นมาในเช้าวันใหม่ที่สดใส พร้อมบอกลาปัญหาเดิมๆ ไปได้เลยเทคโนโลยี PUFFEASE – กรดอะมิโนเตตระเพปไทด์ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย* รอยคล้ำรอบดวงตา และผิวที่หย่อนคล้อยขาดความกระชับบริเวณใต้ตาได้สารสกัดรากชะเอมเทศ – ช่วยให้ใต้ดวงตาของคุณดูสว่างสดใสสารสกัดน้ำแตงกวา – ด้วยเทคโนโลยีอินฟิวชั่นที่ช่วยผลักสารสกัดเข้าสู่ผิวหนังโดยตรง เพื่อความชุ่มชื้นถึงขีดสุด
 
2. วอท อะ พีลลิ่ง (What A Peeling™) ราคา 190 บาท
สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็น ด้วย…วอท อะ พีลลิ่ง” (What A Peeling™) มาสก์ลดการสะสมของสิ่งอุดตัน พร้อมคืนความบริสุทธิ์ให้แก่ผิว ด้วยนวัตกรรมใหม่ ที่จะแปลงสภาพจากเจลสูตรน้ำให้กลายเป็นแผ่นมาสก์สีชมพูสุดคิ้วท์ เพื่อดูดซับและลอกสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดในครั้งเดียว ให้ใบหน้าสะอาดและรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ ซึ่งอุดมด้วยส่วนประกอบที่น่ามหัศจรรย์ อันได้แก่:
 
มาสก์เนื้อโคลนจากดินเคโอรินและโพลิเมอร์เบนโทไนท์ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน
สารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์หรือหลิวจีน ที่มีคุณสมบัติพิเศษหลายประการ เหมาะสำหรับคนผิวมันหรือเป็นสิว
วิตามินซี ช่วยลดปัญหาผิวดูเหนื่อยล้า ไม่สดใส
 
3. เดอะ แฟบ พอร์ (The Fab Pore™) เหมาะสำหรับสภาพผิวมันและผิวผสม ราคา 150 บาท

หากเรื่องผิวที่มันเหนอะหนะกลายเป็นปัญหาที่น่าหนักใจของคุณ เราขอแนะนำ…วิธีดูแลผิวหน้าที่ง่ายและรวดเร็ว กับมาสก์ เดอะ แฟบ พอร์” (The Fab Pore™) ที่จะเตรียมผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน นุ่มลื่น พร้อมความรู้สึกสดชื่น ทั้งยังช่วยลดปัญหาบนใบหน้าและช่วยให้
รูขุมขนแลดูกระชับ ซึ่งประกอบด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี ดังนี้น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากใบฮิโนกิ ไซเพลส ช่วยลดความมันส่วนเกินสารสกัดโกตู โคล่าสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์สารสกัดจากลาเวนเดอร์สารสกัดจากดอกคาโมไมล์สารสกัดจากใบชาเขียว และสารสกัดจากใบเปปเปอร์มิ้นท์
 
4. + (Bright + Beautiful™)^ เหมาะกับสภาพผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ราคา 150 บาท

สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากให้ใครเห็นริ้วรอยต่างๆ ทั้งที่เกิดจากความเครียด จากการทำงานหนัก หรือจากการปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยง มาเริ่มดูแลตัวเองให้สดใสอยู่เสมอ ด้วย ไบรท์ + บิวตี้ฟูล” (Bright + Beautiful™) ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอย* ต่างๆ บนใบหน้า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับสภาพผิวที่ดูหมองคล้ำ เหนื่อยล้า และไม่สดใส ซึ่งอุดมด้วยคุณค่าของส่วนผสมนานาชนิดที่จะร่วมกันสร้างความมหัศจรรย์และจัดการปัญหาบนใบหน้าได้อย่างทันใจ ดังนี้
วิตามิน ซี

ดอกไม้ขาว ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ประกอบด้วยสารสกัดจาก ดอกไทเกอร์ ลิลลี่ ดอกบัว ดอกซากุระ คาโมไมล์ และพุดซ้อนสารสกัดชารอยบอสสารสกัดโกตู โคล่าFlatterspheresTM ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส
 
5. (Speed Plump™) เหมาะสำหรับสภาพผิวแห้งและขาดน้ำ มาส์กแบบ 2 ชิ้น ใช้ง่ายและสะดวก ราคา 150 บาท
หากคุณเป็นอีกคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ แล้วไม่รู้จะหาวิธีใดมาเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใสได้ โซพแอนด์กลอรี่ ขอแนะนำ สปีด พลัมพ์” (Speed Plump™)  มาส์กพลังเทอร์โบ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันตา ให้ผิวอิ่มฉ่ำสุดพลัง พร้อมกลิ่นหอมละมุนจากเปลือกส้ม ซึ่งอุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์นานาชนิด ที่จะช่วยลดปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำได้ อาทิกรดไฮยาลูรอนิค – ช่วยคืนความสดชื่นอ่อนเยาว์ให้ผิวและคงความสมบูรณ์สู่ผิว3 พลังแห่งสารประกอบ Pink Flowerpower – 3TM : สารสกัดดอกคำฝอย สารสกัดดอกกุหลาบพันธุ์โรซ่า รูกูซ่า และสารสกัดดอกโบตั๋นแพนทีนอลหรือวิตามิน B5 –ปรับสภาพผิวให้สมบูรณ์

สารอัลลันโทอิน – มอบความเปล่งปลั่งดูเรียบเนียนให้กับผิวโซพ แอนด์ กลอรี่ “เดอะ มาสก์ ฟอร์ซ 5” วางจำหน่ายแล้วที่บู๊ทส์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป #MASKFORCEFIVE
 

 

Comments

Share Tweet Line