เปิดโพลคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง แห่งวงการบันเทิง

แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง วันแม่เวียนมาบรรจบครบอีกปีแล้ว ลูกๆ หลายคนคงกำลังพาแม่ไปทำกิจกรรมกันในวันหยุด แต่ในปีนี้ทางสำนักข่าวนิวส์พลัส ขอรวบรวมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองของวงการบันเทิง มาให้ดูกันค่ะ
 
เริ่มกันที่ นางแบบสาวซาร่า คาซิงกินี ที่ตัดสินใจจบสัมพันธ์นักร้องหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ขณะยังอุ้มท้องลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งเธอคนนี้ขอเลี้ยงลูกไว้แต่เพียงผู้เดียว และมอบแค่ความเป็นพ่อให้หนุ่มไมค์เท่านั้น
 
มาต่อกันที่ สาวพลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของพระเอกลูกครึ่งปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล หลังจากที่พลอยคลอดน้องพูม่าลูกคนที่ 2 ได้ไม่นาน ก็เกิดเรื่องราวใหญ่โต เมื่อหนุ่มปีเตอร์หายไปตัวไม่กลับบ้าน จนฝ่ายหญิงถึงขั้นต้องประกาศหาตัว หลังจากเหตุการณ์นั่น ทางพลอยก็ขอเลี้ยงลูกทั้ง2 แพนเตอร์ และ พูม่า ไว้เอง และล่าสุดได้จบเส้นทางรักอย่างถาวรโดนการเซ็นใบหย่ากับอดีตสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
มาถึงสาวคนนี้ หมู พิมผกา ผู้ซึ่งเคยท้อแท้ในชีวิตจากการหลงผิดแต่งงานโดยไม่ฟังเสียงเตือนจากคนรอบข้างใดๆ จนทำให้เธอต้องเลี้ยงลูกคนเดียวมาโดนตลอด จนตอนนี้ นาย ณภัทร ลูกชายกลายเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆทั้งประเทศไปแล้ว แถมยังเป็นหนุ่มที่สุภาพจากการอบรมมาอย่างดีของแม่หมูอีกด้วย
 
หญิงแกร่งอีกคน ตุ๊ก-ชนกวนันท์  อีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งบ๊วยอดีตสามีขอหย่าหลังคลอดลูกคนเล็กได้ 20 วัน แถมยังต้องผ่อนบ้านที่เป็นเรือนหอราคาเหยียบ 29 ล้าน ต่อเพียงลำพัง แต่ก็ยังทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงดูน้องแพรว และ น้องภูมิได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
 
และสาวคนนี้ แม่โบว์ แวนด้า ถึงแม้จะไม่ได้เลิกลากับสามีเหมือนคนอื่นๆ แต่เธอคนนี้มีจิตใจเข้มแข็งมากๆ เพราะสูญเสียสามีสุดที่รัก ปอ ทฤษฎี อย่างไม่มีวันกลับ ในขณะที่น้องมะลิลูกสาวยังเล็ก จนตอนนี้แม่โบว์ก็ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ พร้อมทั้งพาน้องมะลิเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อ ต้องยกย่องหญิงแกร่งคนนี้จริงๆ
 
อีกหนึ่งสาวที่สตรองจริงๆแต่ไม่ได้ถือว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เต็มตัวนั่นก็คือสาวแพท ณปทา เพราะเธอคนนี้ผ่านมรสุมชีวิตในขณะที่กำลังตั้งท้องน้องเรซซิ่ง สามีก็โดนคดีร้ายแรง จนต้องฝากขัง ส่วนเธอเองนั่นก็โดนเอี่ยวในคดีเหมือนกัน แต่เธอก็ยังเข้มแข็งสามารถเลี้ยงดูลูกชายอย่างดี จนตอนนี้สาวแพทเองก็พ้นคดีเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่เบนซ์สามีของเธอที่ยังต้องโทษอยู่ ทางเราต้องขอเป็นกำลังใจให้สาวแพทสู้ต่อไปนะคะ

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line