ไมเคิล เฟลป์ส รับบทบาทเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกให้คริสตัล ลากูนส์

ไมเคิล เฟลป์ส รับบทบาทเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกให้คริสตัล ลากูนส์
น้ำไม่ได้เป็นเพียงองค์ประกอบเดียวที่สุดยอดนักว่ายน้ำ ไมเคิล เฟลป์ส และบริษัทนวัตกรรมน้ำข้ามชาติ คริสตัล ลากูนส์ ต่างก็มีความสนใจร่วมกันอีกต่อไป
 
ล่าสุดคริสตัล ลากูนส์ได้ประกาศพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเป็นทางการกับนักว่ายน้ำผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ไมเคิล เฟลป์ส ด้วยเจตนารมณ์ร่วมที่เชื่อมโยงทั้งสองเข้าด้วยกันนั้นก็คือ ความต้องการที่จะนำเสนอการว่ายน้ำและกีฬาทางน้ำอื่นๆ ไปสู่ชุมชนต่างๆ รอบโลก ผ่านเทคโนโลยีอันก้าวล้ำของคริสตัล ลากูนส์ ซึ่งเปลี่ยนภูมิทัศน์ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นลากูนน้ำสะอาดใสดั่งคริสตัลที่งดงาม
 
เฟอร์นันโด ฟิชมัน ผู้ก่อตั้งคริสตัล ลากูนส์ เปิดเผยว่า “นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราจะได้ร่วมมือกับนักกีฬาผู้ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง ไมเคิล เฟลป์ส ซึ่งยินดีจะสละเวลาของเขาเพื่อร่วมงานกับเรา เราเชื่อว่า ลากูนน้ำใสดุจคริสตัล จะนำพาการว่ายน้ำและกีฬาทางน้ำอื่นๆ ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 ลากูนน้ำใสคริสตัลไม่เพียงแค่เหมาะสำหรับกิจกรรมและกีฬาทางน้ำนานาประเภทเท่านั้น แต่ยังเป็นสภาพแวดล้อมที่คน ทุกเพศทุกวัย สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทางสังสรรค์และสันทนาการต่างๆ ได้ ในบรรยากาศแบบแบบชายทะเลเขตร้อนที่สวยงาม”
 
แนวคิดเรื่องลากูนน้ำใสดั่งคริสตัลได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และในขณะนี้ ทางบริษัทกำลังดำเนินโครงการมากกว่า 600 แห่งทั่วโลก ซึ่งอยู่ในระยะการดำเนินการและขั้นตอนการเจรจาที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้แล้ว คริสตัล ลากูนส์ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนารูปแบบธุรกิจที่เรียกว่า พับลิก แอคเซส ในโครงการในประเทศต่างๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกา ไทย ออสเตรเลีย ตุรกี อาร์เจนตินา และชิลี
 

Comments

Share Tweet Line