เวียตเจ็ท ร่วมสร้างสีสันในงานแสดงบอลลูนที่สหรัฐฯ

เวียตเจ็ท ร่วมสร้างสีสันในงานแสดงบอลลูนที่สหรัฐฯ
ทีมลูกเรือสาวในชุดบิกินีและฮอตแอร์บอลลูนเวียตเจ็ท เดินทางไปสร้างสีสันในงาน Albuquerque International Balloon Fiesta 2017 ซึ่งเป็นงานแสดงบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา หลังทีมลูกเรือเวียตเจ็ทได้ตระเวนเปิดการแสดงบอลลูนและได้รับความสนใจอย่างล้นหลามมาแล้วทั่วโลก
 
บอลลูนเวียตเจ็ทมีความสูง 25 เมตร กว้าง 18 เมตร สามารถบินสูงถึง 1,000 เมตรเป็นระยะทางไกล โดยจะจัดแสดงภายในงานตั้งแต่วันที่ 7 – 9 ตุลาคม 2560 นอกจากนี้ ทีมบิกินีเกิร์ลของเวียตเจ็ทยังเดินทางมาร่วมสร้างสีสันในงานบอลลูนนี้เป็นครั้งแรก ทำให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินกับการชมบอลลูนเวียตเจ็ทล่องลอยบนท้องฟ้าเหนือเมืองแอลบูเคอร์คี และทักทายเหล่านางแบบในชุดบิกินีได้อย่างใกล้ชิด
 
บอลลูนเวียตเจ็ทเปิดตัวในปี ค.ศ. 2016 โดยเข้าร่วมในงานแสดงบอลลูนครั้งสำคัญมาแล้วหลายงานทั้งในเวียดนามและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดยในเทศกาลเมืองเว้ 2016 (2016 Hue Festival) บอลลูนเวียตเจ็ทเป็นบอลลูนตัวแทนจากประเทศเวียดนามเพียงรายเดียวที่จัดแสดงในงาน 2016 International Hot Air Balloon Festival ร่วมกับบอลลูนจากประเทศอื่น ๆ อีก 8 ประเทศ ซึ่งได้แก่ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์
 
เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บอลลูนเวียตเจ็ทได้เดินทางไปอวดโฉมในต่างประเทศเป็นครั้งแรกในงานแสดงบอลลูนที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน บริเวณลู่เหย่เกาไถ จังหวัดไทจง นอกจากนี้ บอลลูนเวียตเจ็ทยังเป็นบอลลูนตัวแทนจากประเทศเวียดนามเพียงรายเดียวที่ร่วมแสดงในงาน “My Balloon Fiesta” ครั้งที่ 9 ในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ร่วมกับบอลลูนอีกกว่า 18 ลำจาก 11 ประเทศเมื่อเดือนมีนาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยหลังจากการจัดแสดงที่ประเทศสหรัฐฯ บอลลูนเวียตเจ็ทจะมุ่งหน้าสู่ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายต่อไปในเดือนพฤศจิกายน 2560
 
 
 
งาน Albuquerque International Balloon Fiesta 2017 เริ่มจัดครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1972 ถือเป็นงานแสดงฮอตแอร์บอลลูนที่จัดขึ้นในเดือนตุลาคมของทุกปีในเมืองแอลบูเคอร์คี รัฐนิวเม็กซิโก ประเทศสหรัฐฯ การจัดงานครั้งที่ 46 ในปีนี้สามารถดึงดูดบอลลูนกว่า 550 ลำและนักบินบอลลูนราว 1,000 คนจากทั่วโลก โดยมีบอลลูนดีไซน์สวยงามแปลกตาเดินทางมาร่วมจัดแสดงกว่า 94 ลำจาก 22 ประเทศ อาทิ สหรัฐฯ บริเทน เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม บราซิล สาธารณรัฐเช็ก ญี่ปุ่น ฯลฯ โดยมุ่งเติมเต็มจินตนาการด้วยบอลลูนหลากสีสันและรูปทรง พร้อมมอบความสนุกสนานและประสบการณ์ใหม่อันไร้ขีดจำกัดแก่ผู้เข้าร่วมงาน   
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line