ไม่ธรรมดา IPM คว้าสองสาว MAXIM สุดเซ็กซี่ รับบทเด่นใน “ไกรทอง”

ไม่ธรรมดา IPM คว้าสองสาว MAXIM  สุดเซ็กซี่ รับบทเด่นใน “ไกรทอง”
กลับมาอีกครั้งกับละครพื้นบ้านสุดยิ่งใหญ่ ที่ใครๆก็ต่างพากันรู้จัก อย่างละครพื้นบ้านไทยเรื่อง ‘ไกรทอง’ ซึ่งทาง IPM ได้นำมาสร้างใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพราะเป็นอีกเรื่องนึงที่ได้ สองสาวสุดเซกซี่ จากเวทีประกวด Maxim มารับบทเป็น จระเข้ข้างกาย ไกรทอง และ ชาละวัน นั้นก็คือ วิมาลา รับบทโดย ‘หนิง-นลินรุ่งรัศมี’ ,เลื่อมลายวรรณ รับบทโดย ‘จูน-วรัญรดา แก้วมีศร’ ซึ่งเป็นเรื่องแรกที่ได้รับศึกหนัก ต้องอยู่น้ำ โดยตัวละครอย่างวิมาลา และเลื่อมลายวรรณ บุคลิกจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ ฉลาดหลักแหลม และทะเยอทะยานทั้งคู่

โดยจูนเผยว่า “ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ ที่ให้โอกาสจูนมาแสดงละครเรื่องนี้ เป็นเรื่องแรกเลย ยากนิดหน่อยค่ะ ต้องฝึกซ้อมอีกเยอะ เพื่อความสมจริงที่สุด ได้มาเล่นกับ หนิงด้วย ก็ดีใจมากๆเพราะเป็นคนกันเอง รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนตัวชอบบทนี้มากๆ ยังไงก็ขอฝากติดตามด้วยนะคะ ละครเรื่อง ‘ไกรทอง’ ” จูนกล่าว

หนิงเผยว่า “เป็นอีกเรื่องนึงที่ทาง IPM ใจดีให้โอกาสได้มาเล่น ยังไงก็ต้องขอขอบคุณด้วยนะคะคาแรคเตอร์ 2 สาว เราก็จะเป็นคนทะเยอทะยานทั้งคู่ ต้องสนุกและแซ่บแน่นอน และโชว์ความเซกซี่ จะทำเต็มที่ค่ะ ส่วนการเตรียมตัว ต้องเตรียมร่างกายและใจค่ะ เพราะบางฉากต้องอยู่ในน้ำนาน แต่ก็จะไม่หวั่น เพื่อละครทุกคนจะได้รับชมความสมจริง ยังไงก็ฝากละครพื้นบ้านไทยเรื่องนี้ เรื่อง  ไกรทอง ด้วยนะคะ” หนิง กล่าว IG: @_ningnalin_  , @june_varanrada
         
ติดตามความเคลื่อนไหวละครพื้นบ้าน เรื่อง“ไกรทอง” ได้ทาง IG : IPM_TV  และช่อง Party channel , ช่องโชว์ 4 ช่อง , ช่องสวัสดีลายไทย และช่อง Beauty Club HD และจะได้รับชมกันปลายปีนี้แน่นอนค่ะ