“อ๋อม-นาว-แม็กกี้” อ้อนแฟนๆ ผ่าน LIVE สด ชมฉากอวสาน “ละอองดาว”

“อ๋อม-นาว-แม็กกี้” อ้อนแฟนๆ ผ่าน LIVE สด ชมฉากอวสาน “ละอองดาว”
เข้มข้นใกล้ถึงตอนอวสานเข้ามาทุกที เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ช่อง 7 สี แบบใกล้ชิด เหล่านักแสดงนำจาก ละคร “ละอองดาว” นำโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก และแม็กกี้ อาภา ได้รวมตัวมาพูดคุยและขอบคุณแฟนละคร  ผ่าน Facebook LIVE แบบสดๆ ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 บอกได้คำเดียวว่างานนี้ยิ้มกรุ้มกริ่ม สนุกสนาน ทั้งนักแสดง และแฟนๆ ที่ส่งคำถามเข้ามาเลยทีเดียว

ในโทรทัศน์เรื่องราวความรักของ กรกฎ(อ๋อม-อรรคพันธ์) กับ ละอองดาว(นาว-ทิสานาฏ) กำลังพ่อแง่แม่งอนปากแข็งกันทั้งคู่  แต่นอกจอวันนี้ทุกคนสลัดคาแรกเตอร์เหล่านั้นมาแจกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้แฟนๆ ทางออนไลน์เต็มที่  โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มของเราที่ดูจะสนุกสนานมากกว่าใคร ซึ่งเหล่านักแสดงต่างช่วยกันอ่าน-ตอบคำถามที่แฟนๆ ส่งเข้ามาอย่างสนุกสนาน  และแจกหนังสือนวนิยาย ละอองดาว พร้อมลายเซ็นให้กับแฟนๆ ที่ร่วมสนุกตอบคำถามเข้ามาอีกด้วย งานนี้พระเอกหนุ่มอ๋อมขอเป็นตัวแทนนักแสดงเผยถึงความรู้สสึกว่า                                                                                      
 
“ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมและ เป็นกำลังใจให้พวกเราทุกคนด้วยนะครับ  เรื่องราวดำเนินใกล้ถึงตอนอวสานแล้ว ยิ่งตอนนี้กำลังเข้มข้น โดยเฉพาะ กรกฎ ที่รู้แล้วว่าเป็นห่วงละอองดาวมากกว่าน้องสาวแต่ยังมีฟอร์ม ถ้าจะเดินไปบอกละอองดาวตรงๆ ว่ารักก็กลัวจะเสียฟอร์ม ดูเก๊กเยอะแต่เป็นคนจริงใจในความรักมากนะครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับความรักของ กรกฎ-ละอองดาว ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.15น ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือรับชมผ่าน Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line