แอร์ ไชน่า เปิดเส้นทางใหม่ลอสแอนเจลิส-เซินเจิ้น

แอร์ ไชน่า เปิดเส้นทางใหม่ลอสแอนเจลิส-เซินเจิ้น
- สายการบินประจำชาติแห่งเดียวของจีนเดินหน้าขยายเส้นทางในอเมริกาเหนือ เปิดเที่ยวบินล่าสุดสู่ท่าอากาศยานนานาชาติลอสแอนเจลิส
 
แอร์ ไชน่า พันธมิตรสายการบินสตาร์อัลไลแอนซ์ เปิดเส้นทางลอสแอนเจลิส-เซินเจิ้นให้บริการ 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยเส้นทางใหม่นี้จะเชื่อมระหว่างซิลิคอนบีชในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ กับเมืองเซินเจิ้นที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นซิลิคอนวัลเลย์ของจีน ประเดิมเที่ยวบินแรก 7 ธันวาคมนี้ โดยแอร์ ไชน่าจะให้บริการเส้นทางไม่หยุดแวะพักระหว่างลอสแอนเจลิส (LAX) - เซินเจิ้น (SZX) ด้วยเครื่องบินโบอิง 787-9 ดรีมไลเนอร์ลำใหม่ล่าสุดของสายการบิน และถือเป็นบริการบินตรงเที่ยวบินแรกที่เดินทางจากลอสแอนเจลิสไปยังมหานครแห่งอนาคตของจีน
 
 
 
ดร.จื่อหาง ฉือ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของแอร์ ไชน่า ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ กล่าวว่า “เนื่องด้วยจีนเป็นคู่ค้ารายใหญ่ที่สุดของลอสแอนเจลิส เราจึงมุ่งมั่นที่จะยกระดับและส่งเสริมความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมระหว่างสองจุดหมายปลายทาง โดยเที่ยวบินแบบไม่หยุดแวะพักระหว่างลอสแอนเจลิส-เซินเจิ้นจะเชื่อมโยงศูนย์กลางเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับแนวหน้าของโลกทั้งสองแห่งให้มาบรรจบกัน”
 
ทั้งนี้ Los Angeles County Economic Development Corporation (LAEDC) เปิดเผยว่า การลงทุนจากจีนสู่สหรัฐนั้นส่วนใหญ่มาจากมณฑลกวางตุ้ง ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองเซินเจิ้นและกว่างโจว
 
ดร.ฉือเสริมว่า “เร็วๆนี้ การเดินทางระหว่างสองเมืองจะเป็นที่ต้องการมากกว่าในปัจจุบัน เนื่องจากบริษัทเทคโนโลยีจีนที่มีสำนักงานใหญ่ในเซินเจิ้นจะเข้าไปขยายกิจการและลงทุนในสหรัฐ เส้นทางบินใหม่นี้ยังเพิ่มทางเลือกให้กับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวในการเดินทางไปยังเซินเจิ้นและฮ่องกง ซึ่งอยู่ห่างกันเพียง 19 ไมล์”
 
“เส้นทางใหม่ของเราจะให้บริการด้วยเครื่องบินดรีมไลเนอร์ลำใหม่ล่าสุดซึ่งมีห้องโดยสารชั้นประหยัดพรีเมียม เรามั่นใจว่าค่าโดยสารที่แข่งขันได้ รวมทั้งบริการอัพเกรดที่สะดวกสบายในราคาย่อมเยา จะดึงดูดผู้ที่ต้องการเดินทางไปเซินเจิ้น ฮ่องกง รวมไปถึงจุดหมายปลายทางอื่นๆ โดยนอกเหนือจากที่วางขากว้างเป็นพิเศษแล้ว ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมยังจะได้สิทธิในการขึ้นเครื่องบินเป็นลำดับแรก สะสมไมล์ Phoenix เพิ่มขึ้น และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย”
 
เครื่องบิน B787-9 ดรีมไลเนอร์ขนาดสามห้องโดยสาร ประกอบด้วยที่นั่งภายใน Capital Pavilion (ชั้นธุรกิจ) 30 ที่นั่ง ชั้นประหยัดพรีเมียม 34 ที่นั่ง และชั้นประหยัดธรรมดา 229 ที่นั่ง รวมจำนวนที่นั่งทั้งสิ้น 293 ที่นั่ง
 
 
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line