กองปราบคุม 3 ผู้ต้องหาร่วมกันฝังศพน้องน้ำ ฝากขัง

 

 
ตำรวจกองปราบปรามควบคุมตัวนายปราโมท์ สุวรรณพิทักษ์ หรือบอย นางสาวปราถนา ท้วมทรัพย์ หรือเมาท์ ผู้ต้องหาทำการทำร้ายร่างกายและนำศพนางสาวจริยา ศรีศักดิ์ อายุ 16 ปี หรือน้องน้ำ ลูกจ้าง ไปฝังที่จังหวัดเพชรบุรี หลังหายสาบสูญไปนานกว่า 5 ไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาภิเษก ขณะที่นางสาวปนัดา สุวรรณพิทักษ์ หรือฟาร์ ถูกตำรวจคุมตัวไปฝากขังที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เนื่องจากขณะก่อเหตุยังเป็นเยาวชนอยู่ ภายหลังจากที่ทั้ง 3 คน ถูกพนักงานสอบสวนแยกกันสอบปากคำอย่างละเอียดตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา
 
พันตำรวจเอกภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม กล่าวว่า หลังสอบปากคำทั้งสามคน ทุกคนให้ข้อมูลกับตำรวจเป็นอย่างดี พร้อมรับสารภาพในทุกข้อกล่าวหา และบอกเล่าถึงพฤติการณ์ของตัวเองในคืนวันเกิดเหตุเกี่ยวกับการทำหน้าที่ต่างๆที่สอดคล้องตรงกัน
 
ขณะที่ในส่วนของผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุในคดีนี้ ตำรวจยืนยันว่าสามารถจับกุมตัวให้ครบหมดทุกคนแล้ว และยังไม่มีพยานหลักฐานไปถึงตัวของคนอื่น แต่หากพยานหลักฐานสาวไปถึงใครก็ต้องถูกดำเนินคดีอย่างแน่นอน
 
เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันซ่อนเร้นและทำลายศพ โดยสำนวนการฝากขังตำรวจยื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐานอีกด้วย
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line