“กัปตัน” ปลื้มกระแสบทหนุ่มขี้อ้อนแรงใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”

“กัปตัน” ปลื้มกระแสบทหนุ่มขี้อ้อนแรงใน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด”
ฮอตจัด แรงจริง สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส “กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง” จากบท “นีโอ” เด็กหนุ่มขี้อ้อน ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฟิน “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ประกบคู่นางเอกสาวสุดฮอต “ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์” แต่เคมีพุ่งปรี๊ด มีความมุ้งมิ้งเข้ากันสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ ถึงขั้นอิจฉาอยากเป็น “ปันปัน” กันเลยทีเดียว
           
“กัปตัน” เล่าว่า “ผมเล่นเป็น “นีโอ” น้องใหม่ปี 1 ที่เด็กสุดในชมรม เป็นหนุ่มน้อยขี้อ้อนน่ารัก และใช้ความขี้อ้อนถึงเนื้อถึงตัวตลอด ซึ่งในบทต้องเป็นคนที่อยู่ทั้ง 2 ชมรม คือชมรม No-Human Photo และฟังเพลงไทยยุค 90’s ก็จะคอยเทคแคร์หยอดมุกหวานเวลาที่ปันปันเครียด กับออดอ้อนเพื่อให้ปันปันยิ้มได้ เรียกว่าเป็นคนร่าเริงตลอดเวลา ซึ่งเป็นตัวเองสุดๆ ทำให้ผมเข้าถึงบทได้ง่ายมาก เพราะปกติผมก็เป็นคนร่าเริง ไม่ค่อยเครียดกับอะไรอยู่แล้ว เวลาเจออะไรก็จะยิ้มไว้ก่อน ส่วนซีนที่ยาก ผมว่าไม่มีนะ มีก็แต่การมารวมตัวกัน เพราะพวกเราก็จะเล่นกันแบบอยู่ไม่สุข กว่าจะผ่านเลยต้องใช้เวลานานกว่าปกติ (ยิ้มๆ) ส่วนกระแสตอบรับถือว่าดีมากๆ ทำให้ผมหายเหนื่อย และมีพลังที่จะตั้งใจทำงานให้ออกมาอย่างดีที่สุด ยังไงก็ขอขอบคุณแฟนคลับและกระแสตอบรับของทุกคนด้วยนะครับ ตอนนี้ซีรี่ส์ก็ใกล้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามว่าใครคือหมีหน้ายิ้มที่แอบชอบปันปันอยู่ และตรงกับที่คิดไว้มั้ยด้วยนะครับ”

ติดตามชม “Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31  และ 23.00  น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่  FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line