“โหน-ชิงชิง” ชวนลุ้นบทสรุปความรัก ในละคร “นายฮ้อยทมิฬ”

“โหน-ชิงชิง” ชวนลุ้นบทสรุปความรัก ในละคร “นายฮ้อยทมิฬ”
คู่ฮอตคู่ฮานาทีนี้ต้องยกให้ “ผู้ช่วยโทน” (โหน-ธนากร) และ “แสงโสม” (ชิงชิง-คริษฐา) ในละคร “นายฮ้อยทมิฬ” ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แฟน ๆ ทุกหยดจนโค้งสุดท้าย กลายเป็นคู่รักที่ชาวอีสานต่างส่งแรงเชียร์ให้ผู้ช่วยโทน เอาชนะใจแสงโสมให้ได้ เนื่องจากกินแห้วมาแล้วหลายงาน แอบรักใครก็ถูกหักอกอยู่ร่ำไป วอนแสงโสมช่วยเห็นใจหนุ่มอีสานหน้ามนต์คนนี้ด้วยจ้า 

“โหน” เผยความรู้สึกว่า “เรื่องนี้ผมไม่เคยประสบความสำเร็จในความรักเลย อยากจะมีฉากเลิฟซีนหวาน ๆ แบบคู่พระ-นางบ้าง แต่คาแรกเตอร์เรามันสายฮา เป็นหนุ่มทะเล้น และเป็นคนซื่อ ๆ อ่อนไหวง่าย ผมหลงรักแสงโสมมานาน แต่เขาเกลียดขี้หน้าผมมาก เจอกันทีไรเป็นอันต้องทะเลาะตบตีกันตลอด ถึงจะมีกัดกันบ้าง แต่ผมก็รักเกินร้อยนะครับ (หัวเราะ) เวลาเข้าฉากกับชิงชิง ผมจะเอ็นดูเขามาก เพราะเขาเป็นคน
ตัวเล็ก เลยไม่กล้าเล่นแรง แต่ที่ไหนได้แรงเยอะกว่าผมอีก เล่นใหญ่จัดเต็มทุกฉาก ฝากแฟน ๆ มาลุ้นไปพร้อม ๆ กันว่า แสงโสมจะยอมรับรักผู้ช่วยโทนหรือไป บทสรุปความรักของเราสองคนจะจบลงเช่นไร ติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”

ติดตามชมละคร “นายฮ้อยทมิฬ” ได้ทุกคืน วันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line