ผงะ! พบศพชายวัย46ปี นอนอืดดับปริศนา คาห้องเช่า

วันที่ 29 พ.ย.60 ร.ต.อ.สมโภช สืบวงศกร รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตมาแล้วหลายวันในห้องเช่าต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าลักษณะ 2 ชั้นในห้องเลขที่ 1/6 ชั้นล่างพบร่างของนายนิรันดร จันคีรี อายุ 46 ปีชาว จ.แพร่ มีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้างสภาพนอนหงายเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ไม่สวมเสื้อ ส่วมใส่เพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว จากการตรวจสอบของทางแพทย์เบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน ขณะเดียวกันมีผู้พบเห็นนายนิรันดร ฯครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.ของวันที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา

จากการสอบถามผู้ดูแลห้องเช่ากล่าวว่าได้รับแจ้งจากผู้เช่าว่าได้กลิ่นต้องสงสัยเหม็นโชยออกมาจากห้องเลขที่ 1/6 จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมกับเคาะประตูเรียกหลายครั้งแต่ไม่มีเสียงตอบรับอีกทั่งมีแมลงวันบินตอมอยู่ที่หน้าประตูห้องจึงตัดสินใจงัดประตูห้องเข้าไปถึงทราบว่านายนิรันดรฯ นั้นเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามเจ้าของห้องเช่าไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีโรคประจำตัวเนื่องจากมีผู้พบเห็นว่าผู้ตายนั้นมีสภาพที่ผอมบางรวมถึงเดินลักษณะคล้ายคนเจ็บป่วย ซึ่งคาดว่าโรคประจำตัวนั้นเกิดกำเริบขึ้นมาจนทำให้หมดสติไปประกอบกับผู้ตายอยู่พียงคนเดียวจึงไม่มีใครให้การช่วยเหลือกระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line