หนุ่มควบจยย.ถูกกระบะเลี้ยวตัดหน้าพุ่งชนดับ

หนุ่มควบจยย.ถูกกระบะเลี้ยวตัดหน้าพุ่งชนดับ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 29 พ.ย.60 พ.ต.ท.อายุ เบ็ญอับดุลเลาะห์ สารวัตรเวร สอบสวน สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจยย.ชนกับรถยนต์กระบะมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านเซนโทล ถนน วัดพระเงิน-บางคูรัด หมู่ที่6 ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

    ที่เกิดเหตุเป็นบนถนนหน้าหมู่บ้านเซนโทล พบร่างของนายพงศภัค บุญสงเคราะห์ อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 51/1 หมู่ที่1 ต.ศาลากลาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี สภาพศพนอนเสียชีวิตในลักษณะคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดคอกลมเเขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้น สภาพคอหัก ขาข้างซ้ายหัก หน้าอกยุบ ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น KR150 สีน้ำเงินคาดขาว ทะเบียน 1 กฌ 257 เพชรบุรี สภาพหน้ารถพังยับ ส่วนรถคูกรณีเป็นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน สีบรอนซ์เทา ทะเบียน บร 5344 สกลนคร มีร่องรอยเสียหายจากการถูกชนเข้าที่ด้านซ้ายโดยมีนายวีนัส บุตรพรม อายุ 26 ปี ชาว จ.บึงกาฬ เป็นผู้ขับขี่

     จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ รถยนต์กระบะคันดังกล่าวกำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้านจากนั้นรถ จยย.ซึ่งขับมาทางตรงพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรงจนคนขับขี่ จยย.นั้นเสียชีวิต ขณะเดียวกันญาติของผู้เสียชีวิตได้กล่าวว่า ผู้เสียชีวิต กำลังจะนำรถ จยย.คันที่ขับมา ไปคืนให้กับเพื่อนที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุแต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

    ทางด้านนายวีนัส บุตรพรม ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ เล่าว่า ตนพักอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ กำลังจะเลี้ยวรถเข้าในหมู่บ้าน สังเกตุเห็นรถ จยย.ของผู้เสียชีวิตมาแต่ไกลจึงตัดสินใจเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน แต่พอเลี้ยวรถมาได้ครึ่งคัน รถ จยย.ได้ขับมาพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรงจึงเป็นเหตุให้ผู้ขับขี่ จยย.คันดังกล่าวเสียชีวิตจากนั้น จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำคนขับรถยนต์กระบะรวมถึงสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ สันนิษฐานว่าในขณะที่รถยนต์กระบะที่พยายามเลี้ยวเข้าหมู่บ้านแต่เกิดประเมินระยะและความเร็วของรถ จยย.นั้นผิดจึงทำให้ จยย.ได้พุ่งชนรถกระบะอย่างเต็มแรงจึงส่งผมให้ผู้ขับขี่ จยย.คันดังกล่าวเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำผู้ขับรถกระบะอีกครั้งถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line