ตร.รวบหนุ่มหื่น จับหน้าอกสาวบนรถเมล์สาย8 พบเคยทำมาหลายครั้ง

 

พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผบช.น. แถลงผลการจับกุมตัวนายพีรพล ยอดเจริญ อายุ 36 ปี อาชีพรับจ้างทั่วไป (ชูป้ายรับนักท่องเที่ยวภายในท่าอากาศยานดอนเมือง) ในข้อหา”กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า15ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้และเป็นการกระทำต่อหน้าธารกำนัล” มีโทษจำคุก 10 ปี หรือปรับไม่เกิน 20,000 บาท สามารถจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 632 ม.3 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
 
พล.ต.ต.สมพงษ์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม เวลาประมาณ 12.30-13.00 น. ได้มีคนร้ายกระทำอนาจารจับหน้าอก น.ส.ปอ(นามสมมุติ) ผู้เสียหาย บนรถโดยสารประจำทางสาย 8 ถนนพหลโยธิน(ขาเข้า)ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สะพานควาย แล้วคนร้ายได้ลงจากรถโดยสารบริเวณหน้าบิ๊กซี สาขาสะพานควาย ซึ่งเสียหายไม่ได้มาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนในทันที ต่อมาวันที่ 26 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 19.00 น. ผู้เสียหาย ได้พบเห็นคลิปในโลกโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ว่ามีหญิงสาวถูกคนร้ายจับหน้าอกบนรถโดยสารประจำทางสาย 8 ลักษณะการกระทำเหมือนกับที่ผู้เสียหายถูกกระทำ และเห็นคนร้ายในคลิปดังกล่าวปรากฏว่าเป็นคนร้ายบุคคลเดียวกันที่ได้กระทำอนาจารตนเอง จึงได้พูดคุยกับผู้หญิงที่เคยถูกกระทำทางเฟสบุ๊ค ซึ่งก็ทราบมาว่านอกจากตนเองและหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปแล้ว ยังมีหญิงสาวอีกหลายคนที่ถูกคนร้ายดังกล่าว ทำการจับหน้าอกบนรถโดยสารประจำทาง จึงได้รวบรวมหลักฐานภาพถ่ายและคลิปทั้งหมด มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับคนร้ายซึ่งเป็นบุคคลดังกล่าว
 
พล.ต.ต.สมพงษ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นทางตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับ แล้วประสานชุดสืบสวนทำการสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีในลักษณะดังกล่าวที่เกิดขึ้นในพื้นที่ รับผิดชอบและจับกุมคนร้าย ให้ได้อย่างรวดเร็ว กระทั่งสืบทราบตัวบุคคลที่ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายพีรพล ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้สืบทราบมาว่า ผู้ต้องหาตามหมายจับดังกล่าวอยู่ที่บ้านเลขที่ 632 ม.3 ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังไปจับกุมตัวได้ที่บ้านพักดังกล่าวก่อนนำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางซื่อ
 
    จากการสอบสวน ผู้ต้องหา ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง ทุกครั้งที่เห็นเหยื่อมือมันจะไปเอง โดยเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ขณะที่นายพีรพลนั่งรถโดยสารสาธารณะสาย 8 นั่งอยู่เบาะหลัง ผู้เสียหาย ได้ใช้มือสอดเข้ามาบริเวณระหว่างเบาะ เพื่อจับหน้าอกผู้เสียหาย และหลบหนีไป นอกจากนี้ยังรับว่านายพีรพลได้กระทำลักษณะแบบนี้มาตั้งแต่ประมาณ เดือนกันยายน - พฤศจิกายน ที่ผ่านมา มาประมาณ 20-30 ครั้ง กับผู้หญิงบนรถโดยสารประจำทางสาย 8 , 24 , 28 , 29 , 97 , 510 โดยครั้งล่าสุดคือ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลาประมาณ 11.00 น. บนรถประจำทางสาย 8 ซึ่งมีคลิปปรากฏในโลกโซเชี่ยล อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัติยังไม่พบประวัติการรักษาทางจิตแต่อย่างใด
   
ทั้งนี้เมื่อทำการตรวจสอบประวัติพบว่าเมื่อวันที่ 4 เมษายน เวลา 21.25 น. เคยถูกจับในข้อหา ทำให้ผู้อื่นอับอายต่อหน้าธารกำนัล เหตุเกิดที่บริเวณป้ายรถประจำทาง หมู่บ้านธนินทร ท้องที่ สน.ดอนเมือง มาแล้ว เบื้องต้นแจ้งข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และเป็นการกระทำต่อหน้าธารกำนัล”ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line