เหล่าคนดังมีหนาว ปิงปอง ขึ้นแท่นพิธีกรสายเผือก!! ขอแฉทุกซอกวงการบันเทิง!! ในรายการ ไลฟ์ บีทส

เหล่าคนดังมีหนาว ปิงปอง ขึ้นแท่นพิธีกรสายเผือก!! ขอแฉทุกซอกวงการบันเทิง!! ในรายการ ไลฟ์ บีทส
เป็นเพชรเม็ดใหม่ของวงการบันเทิงที่มีลีลาแปลกแหวกแนว จนไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครอยากเหมือน!! สำหรับสาวน้อยจรัสแสงมากความสามารถ “ปิงปอง ธงชัย” ล่าสุดขอกระโดดมารับหน้าที่พิธีกรสายเผือกสุดจี๊ดจ๊าด... ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) ช่วง “นางรู้ไปหมด” ช่วงใหม่แกะกล่องที่นางจะมาโชว์สกิลอัพเดทข่าวสารในแวดวงการบันเทิงแบบสอดรู้สอดเห็นสไตล์ปิงปอง งานนี้ตุ๊ดแซ่บแห่งปี ปิงปอง เผยถึงสาเหตุที่ต้องมารับงานพิธีกรในช่วงนี้ว่า....  
 
“สวัสดีค่ะดิฉันชื่อ “ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม” มาจากลำลูกกาคลอง 2 จ้า... หลายคนไม่ต้องตกใจว่าทำไมดิฉันถึงมาอยู่ในราย Life.beats (ไลฟ์ บีทส) แห่งนี้ ดิฉันมาเพราะชดใช้กรรมค่ะ ฮาๆๆๆๆๆ หยอกๆ เหตุผลจริงๆฉันมาเป็นพิธีกรในช่วง “นางรู้ไปหมด” เป็นช่วงใหม่ของรายการนั่นเองจ้าๆๆๆ ไม่ได้มาแย่งชิงตำแหน่งพิธีคนสวยของติช่าแต่อย่างใดนะจ๊ะบอกไว้ก่อน ซึ่งความพิเศษของช่วงนี้ก็คือดิฉันคือกล้องวงจรปิดของตึกแกรมมี่ เพราะดิฉันนั้นรู้ทุกซอกทุกซอยว่าศิลปินคนไหน ซีรีส์เรื่องไหนมีอะไรจะอัพเดท หรือแม้กระทั่งคนนั้นเม้าท์คนนี้คนนี้เม้าท์คนนั้น ดิฉันก็รู้ไปหมดเพราะดิฉันชอบเผือกเรื่องชาวบ้านค่ะ ดิฉันคือกูรู้ด้านนี้โดยเฉพาะ งานนี้ต้องเป็นฉันเท่านั้นนะจ๊ะขอบอก ไม่ดูแล้วจะตกเทรนด์”  
 
ติดตามความเผือกสไตล์ “ปิงปอง” ในช่วง “นางรู้ไปหมด” ที่จะหยิบเอาประเด็นฮอตๆเรื่องราวว้าวๆ ของความบันเทิงทุกซอกทุกมุมมาอัพเดทให้คุณได้ชมกัน ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.45น.  เริ่ม วัน 7 มกราคม 2561 ทางช่อง GMM25 #GMM25 #LIFEBEATS #GMMBRAVO

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line