กิ้บซี่ น้ำตาแตก เจษ ตะเพิ่ดไล่ออกจากชีวิต ในBangkokรักStories ตอน คนมีเสน่ห์

กิ้บซี่ น้ำตาแตก เจษ ตะเพิ่ดไล่ออกจากชีวิต ในBangkokรักStories ตอน คนมีเสน่ห์
หมดกันความสวยสายสตรอง... ของเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ นางเอกสาวไซส์มินิ “กิ๊บซี่ วนิดา” เมื่อต้องช้ำใจอย่างหนัก เพราะถูกพระเอกหนุ่ม “เจษ-เจษฎ์พิพัฒ” ไล่ตะเพิดออกจากชีวิต กลางร้านพรีเวดดิ้ง ในซีรีส์เรื่อง “BangkokรักStories (แบงค็อกรักสตอรี่) ตอน “คนมีเสน่ห์” โดย GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) 
 
โดยเป็นฉากที่ คุณชายภากร (เจษ) พา บัวลอย (กิ้บซี่) มาลองชุดแต่งงานที่ร้านพรีเวดดิ้ง ขณะเดียวกันก็เป็นวันที่บัวลอยตั้งใจจะบอกความจริงว่าตัวเองไม่ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง เพราะไม่อยากหลอกภากรอีกต่อไป แต่สถานการณ์กลับพลิกผันไม่เป็นอย่างใจคิด ภากรกลับชิงบอกว่ารู้ความจริงทั้งหมดแล้ว  พร้อมแสดงความผิดหวัง และเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก จนออกปากไล่บัวลอยออกไปจากชีวิตทันที ทำให้บัวลอยเสียใจอย่างหนัก แต่ก็ทำได้เพียงแค่น้ำตาไหล ยอมรับผิดตัดสินใจเดินออกจากชีวิตตามที่ภากรขอทันที
 
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ร้านพรีเวดดิ้งชื่อดังย่านโอลด์ทาวน์ ซึ่งก่อนถ่ายทำดูเหมือนสาวกิ้บซี่จะร่าเริงมากเป็นพิเศษกับการลองชุดเจ้าสาวสีขาวแสนสวย จนทีมงานแซวว่าลองขนาดนี้แล้วเมื่อไหร่จะมีงานวิวาห์เป็นของตัวเองล่ะจ๊ะ งานนี้สาวกิ้บซี่รีบตอบกลับทันควันว่า “ไม่ใช่จ้า... ที่ชอบเนี่ยยยยย  เพราะอยากเป็นเจ้าหญิงต่างหาก!! ส่วนเรื่องงานแต่งอ่ะอีกนานเล๊ยยยยย” แต่แล้วสาวกิ้บซี่ก็ร่าเริงได้ไม่นาน ผกก. น็อต พงศธร ก็เรียก พระ – นาง ของเรื่อง มาบรีฟบททำอารมณ์ก่อนเข้าฉากกันอยู่นาน เพาะเป็นซีนนี้เรียกได้ว่าดราม่าบีบหัวใจคนดูสุดๆ พอ ผกก. สั่งแอ๊คชัน หนุ่มเจษก็เริ่มส่งอารมณ์ให้กับนางเอกรุ่นพี่ทันที จนสาวกิ้บซี่อารมณ์พุ่งถึงขีดสุดน้ำตาไหลออกมาเป็นสาย จนผกก.สั่งคัท สาวกิ้บซี่ก็ยังไม่สามารถหยุดน้ำตาได้ จนหนุ่มเจษต้องเข้ามาปล่อยมุขฮาเรียกอารมณ์ให้สาวกิ้บซี่กลับมาดีอีกครั้ง โอ๊ยยยยยยย แสนดีทั้งในจอนอกจอเลยนะจ๊ะหนุ่มเจษ
 
ติดตามชมและให้กำลังใจ อีบัว“กิ้บซี่ วนิดา” ว่าความรักครั้งนี้ของเค้าและเธอจะสมหวังหรือไม่ ในซีรีส์ “BangkokรักStories ตอน “คนมีเสน่ห์” วันอาทิตย์ที่ 14 ม.ค. นี้ ทางช่อง GMM 25 เวลา 17.00 น. และ ทาง LINE TV เวลา 19.00 น.
 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line