เจนี่ โชว์สุดว้าว!!! สวยสง่าดุจเจ้าหญิง ลุค Frozen Eternity of Glamor แบรนด์ MIRROR MIRROR BANGKOK

เจนี่ โชว์สุดว้าว!!! สวยสง่าดุจเจ้าหญิง ลุค Frozen Eternity of Glamor แบรนด์ MIRROR MIRROR BANGKOK
ซุปตาร์ แซบ!! ตลอดกาล เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  หลังเปิดศักราชใหม่ปุ๊ป ก็มีงานเข้ารัวๆ  แบบไม่ได้พัก ล่าสุดสาวเจนี่ เคลียร์คิวฮอตมาเดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวแบรนด์  “MIRROR MIRROR BANGKOK” (มิลเลอร์ มิลเลอร์ แบ็งค็อก) ฝีมือไทยดีไซเนอร์  พร้อมทัพนางแบบชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, โยเกิร์ต - ณัฐฐชาช์ บุญประชม, มะลิ-มาลินี โคทส์.แอม-สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล และ  หลิน - มชณต สุวรรณมาศ  ฯลฯ มาร่วมเดินแบบพรีเซนต์คอลเลกชั่นแรก “Frozen Eternity of Glamor”  (โฟรเซ่น อิเทอร์นิตี้ อ็อฟ แกลมเมอร์) ที่ได้รับแรงบันดาลใจแสนโรแมนติกจากเทพนิยายสุดคลาสสิก  เปรียบเสมือนความงามอันเป็นนิรันดร์  ณ  ลานอีเดน   ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน
 
 “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เผยว่า “ดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงานกับทาง “MIRROR MIRROR BANGKOK” (มิลเลอร์ มิลเลอร์ แบ็งค็อก) แม้จะเป็นแบรนด์น้องใหม่แต่ก็การันตีได้ว่า ฝีมือ  ไม่ธรรมดา เห็นถึงความตั้งใจในการผลิตชุดเจ้าสาวที่ใส่ใจในทุกดีเทลของการตัดเย็บ และพิถีพิถันในการเลือกใช้ผ้าที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศสด้วย มั่นใจว่า เจ้าสาวทุกคนที่สวมใส่ชุดจากแบรนด์นี้ จะต้องชื่นชอบ เพราะเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ จึงทำให้เจ้าสาวสวยประดุจเจ้าหญิงในเทพนิยายสุดคลาสสิก

นอกจากนี้ น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ยังบอกเคล็ดลับเทรนด์การแต่งหน้าเจ้าสาวให้เป๊ะแบบวิธีง่ายๆว่า “ นอกจากการเตรียมตัวเรื่องผิวให้มีความพร้อมแล้ว หน้าของเจ้าสาวนั้นอย่างแรกต้องดูที่ชุดกับธีมของงาน จากนั้นให้เลือกช่างที่ใช่ เพื่อให้การเมคอัพเหมาะกับชุดและงานมากที่สุด ที่สำคัญเพื่อจะได้เป็นคนที่สวยสุดที่ในงาน” 

ร่วมสัมผัสความเลอค่าของชุดเจ้าสาวฝีมือไทยดีไซเนอร์จากแบรนด์ “MIRROR MIRROR BANGKOK” (มิลเลอร์ มิลเลอร์ แบ็งค็อก) ได้ที่ ซอยพัฒนาการ 46 สอบถามข้อมูล 02-0344639, 097-086-5512  เฟซบุ๊กแฟนเพจ : ชุดแต่งงาน by MIRRORMIRROR, อินสตาแกรม : mirrormirrorbkk

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line