ช่อง 13 เอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยการส่งการ์ตูน “ The Snow Queen”

ช่อง 13 เอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยการส่งการ์ตูน “ The Snow Queen”
แฟนคลับการ์ตูนเตรียมเฮ ช่อง 13 พร้อมเสิร์ฟการ์ตูนเรื่อง “ The Snow Queen” ที่จะพาคุณหนูๆ ออกไปผจญภัยเพื่อตามหาเพื่อนรักของ กิลด้า ที่โดนลักพาตัวไป โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าเพื่อนของเธอหายไปอยู่ที่ไหน แต่ด้วยคำว่ามิตรภาพจึงทำให้เธอคิดจะสู้แบบไม่ยอมแพ้ต่ออันตรายที่จะต้องพบเจอ
           
สำหรับการ์ตูนเรื่อง “The Snow Queen” เรื่องราวของเด็กสาว กิลด้า วัย 11 ปี เธอมีนิสัยที่น่ารักสดใสและเป็นคนร่าเริง เธอมีเพื่อนสนิท ชื่อ ไค เป็นหนุ่มน้อยวัยเดียวกัน ทั้งสองคนรักกันมากและมักจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา แต่แล้ววันหนึ่งก็เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นเมื่อไค ได้ไปพูดจาท้าทายราชินีหิมะผู้ชั่วร้าย จนทำให้ราชินีไม่พออย่างมาก จึงเอาเศษกระจกทิ่มแทงที่ตัวเขา จึงเป็นเหตุที่ทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาที่ไร้หัวใจ และราชินีหิมะยังลักพาตัวเขาไปอีกด้วย เพราะคำว่าเพื่อนรักจึงทำให้ กิลด้า ไม่อยู่เฉย เธอรีบออกเดินทาง ผจญภัยตามหาเขาทันทีที่รู้ว่าเขาหายตัวไป แต่ว่าระหว่างทางนั้นต้องเจอสิ่งกีดขวางมากมาย แต่เธอมีความตั้งใจเพียงสิ่งเดียวว่า เธอจะต้องพาตัวเขากลับบ้านไปด้วยกัน
เธอผ่านอุปสรรคนี้ไปได้อย่างไร และสุดท้ายแล้วจะได้เจอกับเพื่อนสนิทของเธอหรือไม่ ติดตามชมและเอาใจช่วยไปพร้อมๆกันในการ์ตูน เรื่อง “ The Snow Queen” ทุกวันจันทร์ -ศุกร์ เวลา 06.30-07.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.35-08.05 น. ทางช่อง 13 Family

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line