ย่อตอน 3-4 ละครคู่ซี้ผีมือปราบ ออกอากาศ 24-25 มี.ค

ย่อตอน 3-4 ละครคู่ซี้ผีมือปราบ ออกอากาศ 24-25 มี.ค
คู่ซี้ผีมือปราบ ตอนที่ 3เสาร์ที่ 24 มีนาคม เวลา 21.05-22.05 น.ช่องเวิร์คพอยท์ 23
      
รองฯสุทัศ(เวนย์) ลุยหนัก  ยกกำลังตำรวจตามจับพวกแก๊งค์รถซิ่งขนยาเสพติด จัดหนักเลย หลายครั้ง มัด(ติ๊ก) และ เพียว(มรกต) รู้สึกแปลกใจ เหมือนมีคนช่วย แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้เห็นตัวจริงๆของสยาม มัดเองก็แปลกใจเหมือนกัน ไปถามจ่านงค์เรื่องรถสย.645 และ เรื่องหมวดสยาม แต่สุดท้ายมัดก็ได้เจอหมวดสยามจนได้ แต่มัดเองไม่แน่ใจ คิดว่าตัวเองฝันไป มัดกับเพียว บุกไปที่ร้านแต่งรถของโอตี้(อัครินทร์) มีการท้าประลองซิ่งรถกัน มัดขับสย.645 แข่งกับโอตี้ สยามช่วย ทำให้มัดขับรถซิ่งแจ๋วมาก จนโอตี้รู้สึกพอใจ ชวนให้ไปแข่งรถกันที่พัทยา ซึ่งกำลังจะจัดขึ้น มัดเห็นว่าเป็นหนทางที่จะสืบเรื่องแก๊งค์รถขนยาเสพติด จึงรับปากไป
 
คู่ซี้ผีมือปราบ ตอนที่ 4 อาทิตย์ที่ 25 มีนาคม เวลา 21.05-22.05 น.ช่องเวิร์คพอยท์ 23
      
ในที่สุดสยาม(ชาคริต) ก็ปรากฏตัวให้มัด(ติ๊ก) เห็น ทั้งคู่ได้คุยกัน สยามยืนยันว่าไม่ได้ค้ายา แต่โดนใส่ร้าย มัดเชื่อ และจับมือกันจัดการกับพวกค้ายา และหาหลักฐานเพื่อสืบหาความจริงคดีของสยามให้ได้ มัดไม่อยากให้เพียว(มรกต) เข้ามายุ่งเกี่ยวกับการสืบ เพราะอันตรายมาก แต่เพียวจอมจุ้นไม่ยอม บุกเดียวไปอู่รถของโอตี้อีก เกือบทำแผนแตก ดีที่มัดตามไปทัน โอตี้พาดูรถต่างๆ เพียวแอบถ่ายรูปเป็นข้อมูลเก็บไว้ เจอกับกร(บีม ศรัณยู) ลูกน้องทอม(หนุ่ม อรรถพร) เกือบโดนจับได้ ดีว่ามัดช่วยไว้อีก
           
หลิว(รถเมล์)ไปหาออย(จีร่าร์) เพื่อสอบถามเรื่องสยามก่อนถูกฆ่าตาย ออยยังคงเสพยา แต่บอกให้หลิวเลิกยุ่งเรื่องคดี แต่ได้ยืนยันว่าสยามรักหลิวคนเดียว ทำให้หลิวยิ่งคิดถึงสยาม ส่วนมัดเอารถ สย.645 ไปให้จ่านงค์ปรับเพิ่มให้เครื่องแรง เพื่อเตรียมไปแข่งรถกับพวกโอตี้ และแล้ววันแข่งรถก็มาถึง มัดขับรถสย.645 แข่งกับโอตี้ ทำให้โอตี้ทึ่ง และยอมรับในฝีมือของมัด ทั้งนี้มัดรู้ว่าสยามมีส่วนช่วยทำให้รถซิ่งกว่าปกติ