โบว์ เหวอนิวกอดไม่ทันให้ตั้งตัวในสกาวเดือน

โบว์ เหวอนิวกอดไม่ทันให้ตั้งตัวในสกาวเดือน
ถึงฉากให้แฟนละครลุ้นกันติดจอ สำหรับ สกาวเดือน ละครฟอร์มดีของค่ายมีเดียฯ  เมื่อ นิว วงศกร ต้องแสดงบทง้องอน โบว์ เมลดา งัดกลยุทธ์เด็ดต่างๆ เพื่อให้ใจอ่อน ยอมให้อภัย และงานนี้มีทีเด็ดเพราะฉากนี้ทั้งคู่ใกล้ชิดกันสุด ๆ ฉากที่ว่าเป็นฉากที่หลังจาก สกาวเดือน (โบว์) โกรธ ทรงกลด (นิว) ที่จำกันไม่ได้แถมยังทักผิดเป็นคนอื่นอีก ทรงกลดเลยต้องตามง้อ ทำเท่าไหร่กระต่ายก็ไม่สนใจมีแต่จะหลบหน้า  แต่แล้วจู่ ๆ สกาวเดือนก็เปลี่ยนใจอยากเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นรวมถึงเรื่องหัวใจของทรงกลดกับ อาเล็ก (เพลง กวิตา) อาของเธอด้วย ว่าตอนนี้ทรงกลดจะคิดอย่างไรกับอาเล็กกันแน่
       
ฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่น้ำตกตายาย จังหวัดนครนายก โดยเซ็ตเป็นกระท่อมท้ายไร่ของทรงกลด  ซึ่งผู้กำกับ บุญชู พิทักษ์เลิศกุล อธิบายอารมณ์ให้พระนางของเราชุดใหญ่ ว่าต้องเล่นฉากกุ๊กกิ๊กนี้อย่างไร เริ่มที่ โบว์ เดินมาหานิวที่กระท่อมท้ายไร่แต่ไม่เจอ พอเดินลงบันไดมาสายตาเหลือบไปเห็นทรงกลดยืนยิ้มอยู่ตรงหน้าบันไดพร้อมถือปิ่นโตอาหารชวนโบว์ทานข้าว แต่โบว์ขอเคลียร์ในสิ่งที่คาใจทันที เมื่อทุกอย่างลงตัว นิวก็คว้าโบว์มากอดแน่น ๆ ด้วยความดีใจ แต่สาวโบว์กลับออกอาการหน้าเหวอพร้อมเขินอายไม่คิดว่าจะโดนกอดแบบไม่ให้ตั้งตัว
ติดตามชมละคร “สกาวเดือน” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line