• เรื่องย่อตอน สามีตีตรา 12-13 มี.ค. 57

 • สามีตีตรา
 • 11 มีนาคม 2557 08:13
 • 4,437


 • A
 • A
 • A
 • สามีตีตรา ตอนที่ 7 วันพุธที่ 12 มีนาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
  สายน้ำผึ้ง(จุ๋ย-วรัทยา) ยังปฏิบัติการกวนประสาทกะรัต(พลอย-เฌอมาลย์) ไม่เลิก ทำให้กะรัตระแวงพิศุทธิ์(โป๊ป-ธนวรรรธน์) โดยขณะที่พิศุทธิ์ไปหาลูกค้า สายน้ำผึ้งก็ทำให้ เข้าใจผิดคิดว่าไปทานข้าวกับเธอ กะรัตไปอาละวาดจนลูกค้ากระเจิง พิศุทธิ์โมโหมา ขณะที่กะรัตรู้สึกผิดมาก ตามขอโทษพิศุทธิ์ สายน้ำผึ้งขาดเงิน จึงมีสัมพันธ์กับศิวา(ท๊อป-จรณ) หนุ่มเจ้าชู้ลูกเศรษฐี แฟนของกันตา(เดียร์น่า) ขณะเดียวกันสายน้ำผึ้งก็โทรไปยั่วกะรัตอีก จนต้องไปที่บริษัท สายน้ำผึ้งใช้มารยาหญิงแกล้งหกล้มให้พิศุทธิ์ดูแล กะรัตมาเห็นพอดีแต่ใจเย็น อารมณ์ไม่ขึ้นเหมือนทุกครั้ง พิศุทธิ์ดีใจที่กะรัตใจเย็นกว่าทุกครั้งพวงหยก(นก-จริยา) แม่ของกะรัต ได้หลักฐานที่ก๋งบัญชา(สุประวัติ)โอนเงินให้ท่านชายอ๊อด(สันติสุข) พ่อของพิศุทธิ์ เกือบ 50 ล้านบาท เพื่อยินยอมให้พิศุทธิ์แต่งงานกับกะรัตมาแฉให้พิศุทธิ์รู้ ทำให้พิศุทธิ์เสียใจมาก  เนื้อแพร(ตั๊ก-มยุรา)รู้เรื่อง ตามไปฉะท่านอ๊อด และหม่อมมะลุลี(พิสมัย) ด้วยความโมโหที่ให้พิศุทธิ์เสื่อมเสียเกียรติ
   
  สามีตีตรา ตอนที่ 8 พฤหัสที่ 13 มีนาคม
  พิศุทธิ์ กลับบ้านกับเนื้อแพรอย่างเศร้าใจ กะรัตมาง้อให้กลับบ้าน แต่พิศุทธิ์ละอายแก่ใจ เสียใจเกินกว่าที่จะกลับไป รู้สึกว่าแค่ความรักอย่างเดียวจะพอมั้ยกับชีวิตคู่ของเขาและเธอ แต่หลังจากที่พิศุทธิ์ไปคุยกับก๋งบัญชา ซึ่งยืนยันว่าทุกอย่างที่ทำเพื่อความสุขของกะรัต โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เรื่อง พิศุทธิ์คิดจะกลับบ้านไปหากะรัต แต่สายน้ำผึ้งก็ทำเรื่องอีก ยั่วกะรัตที่ใจร้อนไปทำร้าย มิสเตอร์ชาร์ลส ลูกค้าคนสำคัญ พิศุทธิ์โกรธจนพูดไม่ออก สายน้ำผึ้งมีความสุขที่ได้ทำลายทั้งคู่ ขณะเดียวกันสายน้ำผึ้งยังทิ้งลิปติคในรถของศิวา ทำให้กันตาโกรธศิวาที่ยังไม่เลิกเจ้าชู้
  กะรัตอยากแก้ตัวเรื่องที่ไปตีหัวมิสเตอร์ชาร์ลสจนบาดเจ็บ ก็เลยเอาขนมรสชาติพิศุทธิ์ไปให้ชิมและยินดีจะให้สูตรเป็นขนมรสใหม่ มิสเตอร์ชาร์ลส ทำลังเล แต่จริงๆ ก็ตั้งใจจะเซ็นสัญญากับบริษัทของพิศุทธิ์อยู่แล้ว เหตุการณ์นี้ทำให้พิศุทธิ์รู้สึกดีที่กะรัตยอมขอโทษทุกคนเพื่อเขา
  กะรัตกับพิศุทธิ์ปรับความเข้าใจกัน ทำให้ทุกคนมีความสุข ขณะที่ศิวาก็เอาแหวนและผู้ใหญ่มาขอหมั้นหมายกันตาไว้ ตอนแรกกันตาไม่ยอม แต่เห็นความจริงใจของศิวา จึงยอมรับรักศิวาเล่าเรื่องนี้ให้สายน้ำผึ้งฟังด้วย ทำให้สายน้ำผึ้งเตรียมตัวจะทำลายความรักของศิวาและกันตา
  GALLERY

  RELATED   NEWS
  LASTEST   NEWS
  COMMENTS

  โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
  2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
  3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
  4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกา ที่วางไว้ กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง