หนุ่ม ๆ Why don’t we ขอบคุณสื่อ พร้อมอ้อนแฟนชาวไทย

หนุ่ม ๆ Why don’t we ขอบคุณสื่อ พร้อมอ้อนแฟนชาวไทย
 

อะไรจะน่ารักกันขนาดนี้!!! เพราะนอกจาก 5 หนุ่ม Why don’t we จะเอาจริงเอาจังตั้งใจซักซ้อมกับการทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียครั้งนี้เป็นพิเศษแล้ว ก็ยังแอบส่งคลิปมาขอบคุณสื่อและทักทายแฟนชาวไทยที่จะได้เจอกับพวกเขาก่อนใคร ๆ ว่าให้รีบไปซื้อบัตร ‘Why Don’t We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018’ กันได้แล้ว แถมยังอ้อนเก่ง!! หยอดคำหวาน ๆ  ว่าอดใจรอไม่ไหวแล้วนะที่จะได้เจอแฟน ๆ น่ารักกันขนาดนี้นี่เอง ชาวเอเชียถึงกับให้การต้อนรับดีไม่แพ้ชาติใดโนโลก ทำเอาคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์บัตรขายหมดเกลี้ยงกันไปแล้ว!

 สำหรับคอนเสิร์ตในบ้านเราก็กระแสแรงไม่เบา หลังจากแฟน ๆ หลายคนพลาดบัตรไป ทางผู้จัดเปิดโซนใหม่ในราคาพิเศษเพียง 1,800 บาท พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรเพิ่มในทุกโซน อย่ารอช้า! โอกาสนี้พลาดไม่ได้แล้ว!! รีบคลิกซื้อบัตรกันตามไปให้กำลังใจหนุ่ม ๆ ได้เลยทาง www.ticketmelon.com บัตร Regular ราคา 1,800 / 2,500 / 3,500 บาท #รีบเลย #บัตรเหลือไม่เยอะแล้วนะ
 
แล้วเตรียมไปสัมผัสความน่ารักของ 5 หนุ่ม Why don’t we แบบเต็มๆกันได้ใน ‘Why Don’t We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018’ วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 @ GMM LIVE HOUSE Central World
 

Comments

Share Tweet Line