ชิปปี้-ศิรินทร์ ประกบนักแสดงรุ่นใหญ่ประชันฝีไม้ลายมือเชือดเฉือนอารมณ์ ข้ามสีทันดร

ชิปปี้-ศิรินทร์ ประกบนักแสดงรุ่นใหญ่ประชันฝีไม้ลายมือเชือดเฉือนอารมณ์ ข้ามสีทันดร

ชิปปี้ ศิรินทร์ สาวน้อยหน้าสวยตาคมที่ตอนนี้ผลงานล่าสุด ข้ามสีทันดร ของเธอผู้มารับบท เดือนสิบ นางเอกผู้ที่มีน้องชายติดยาและมาพร้อมกับปัญหารอบด้าน จนทำให้เกิดเป็นปมเรื่องราวความเข้มข้นของละคร โดยเรื่องนี้เธอต้องมาทำการบ้านอย่างหนัก แถมยังต้องมาประกบนักแสดงมากฝีมืออีกด้วย

โดย ชิปปี้ “เรื่องนี้ได้ไปถ่ายละครที่ต่างประเทศค่ะ เหนื่อยนิดนึงแต่สนุกมากๆ เป็นความทรงจำที่ดี ได้เห็นวิวสวยๆด้วย ทุกคนช่วยกันทำงานดีมาก ส่วนใหญ่ก็เป็นนักแสดงมากฝีมือและมืออาชีพ ทำให้เราต้องทำการบ้านหนักขึ้นกว่าเดิม ทั้งเรื่องบทบาทและอารมณ์ พี่ๆที่เข้าด้วยแสดงกันเต็มร้อยจริงๆ  เราก็อยากให้ตัวเราเองเป็นแบบนั้นด้วย สำหรับการร่วมงานกับพี่วุธมีความสุขค่ะ สบายใจ เพราะเหมือนเขาเข้าใจเรา ในฐานะนักแสดงและฐานะผู้กำกับด้วย สามารถอธิบายงานให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นทำให้รู้สึกดีไปกับงานที่ทำ และที่สำคัญละครเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ก็สามารถดูได้ เป็นการสื่อถึงปัญหาครอบครัวและช่วยสอนอะไรหลายๆอย่างได้ดีมากค่ะ”

             บทสรุปของเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นนี้จะออกมาเป็นอย่างไร เอาใจช่วยพวกเขาได้ในละคร “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.50 น. ทางช่อง 3,ช่อง 33 และ Application Ch3thailand

Comments

Share Tweet Line