บอย - ปกรณ์ ควงคุณแม่งามทิพย์ ร่วมแต่งแต้มความรัก

บอย - ปกรณ์ ควงคุณแม่งามทิพย์ ร่วมแต่งแต้มความรัก

เรียกได้ว่าฟินทั้งคุณแม่และคุณลูก สำหรับกิจกรรม “M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM” โดย  M Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด และกลุ่มน้ำตาลไทยรุ่งเรือง (น้ำตาลลิน) ชวนคู่แม่ - ลูกสมาชิก M Card มาร่วมเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แต่งแต้มความรักลงบนหน้าคัพเค้ก ร่วมกับ WOW Guest คุณบอย - ปกรณ์ และคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ณ ร้าน Bella Rocca ชั้น 9 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

 

 

สำหรับกิจกรรม “M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM” ได้รับความสนใจจากคู่แม่ - ลูกสมาชิก M Card เข้าร่วมเวิร์คช็อปมากมาย  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ช่วยสานรักสร้างสัมพันธ์ โดยให้คัพเค้กเป็นสื่อบอกรักแทนใจที่ยิ่งใหญ่ระหว่างแม่และลูก ภายในงานยังได้กระทบไหล่คู่แม่ – ลูกซุป’ตาร์อารมณ์ดี คุณบอย - ปกรณ์ และคุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมเวิร์คช็อปแต่งหน้าคัพเค้ก โดยเริ่มความสนุกด้วยเสียงเพลงเพราะๆ จากหนุ่มบอย - ปกรณ์ ที่เรียกได้ว่าฟินกันตั้งแต่เริ่มงาน ต่อด้วยการสาธิตแต่งหน้าคัพเค้กโดย คุณเอม - อัจจิมา กีรติขจร เจ้าของร้าน Pastry Garden ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่นตลอดทั้งงาน

 

คุณพันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่การตลาด CRM & Loyalty Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “M Card โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนและสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า และสมาชิก M Card ที่ได้ให้ความไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน  โดยกิจกรรม “M CARD WOW A MOM – CUPCAKE WORKSHOP WITH BOY PAKORN & MOM”  ถือเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความอบอุ่นในครอบครัวระหว่างแม่ – ลูกให้ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจากแขกสุดพิเศษ WOW Guestพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆ คุณบอย - ปกรณ์ ที่ควงคู่มากับ คุณแม่งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมเวิร์คช็อปตกแต่งคัพเค้ก และสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าทุกท่านในวันนี้อีกด้วยครับ”

 

 

คุณบอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ กล่าวว่า “ผมกับคุณแม่ เราสนิทกันมาก ในทุกๆ วันผมจะบอกรักพร้อมขอพรจากคุณแม่ทุกเช้า เพราะผมเชื่อว่าพรจากแม่คือพรที่ประเสริฐที่สุดในโลก สำหรับกิจกรรม เวิร์คช็อปในวันนี้ผมรู้สึกดีใจ และประทับใจมาก ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณทางบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เลือกผมให้ได้มาใช้ช่วงเวลาสุดพิเศษร่วมกับคนพิเศษอย่างคุณแม่ของผม และสมาชิก M Card  ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับท่านใดที่พลาดมาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ผ่านทาง M Card Application ได้ครับ”

Comments

Share Tweet Line