“คริส-สิงโต” ปลื้มสุดๆ รับรางวัล “Thailand Headlines Person of the year 2018”

“คริส-สิงโต” ปลื้มสุดๆ  รับรางวัล “Thailand Headlines Person of the year 2018”

ดังไกลถึงจีน  สำหรับ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี “คริส พีรวัส-สิงโต ปราชญา” จากซีรีส์ฮิต “Sotus The Series” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ล่าสุดรับรางวัล“Thailand Headlines Person of the year 2018 ครั้งที่ 6” สาขา “วัฒนธรรมและบันเทิง” โดยเป็นบุคคลที่สร้างชื่อเสียง และได้รับความสนใจติดตามจากชาวจีนมากที่สุด จัดโดย “เจียระไน เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์” ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5   


“คริส-สิงโต” เผยความรู้สึกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ขอบคุณงาน “Thailand Headlines Person of the year 2018” ที่ให้เราสองคนมารับรางวัลนี้ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ทำให้เราได้มายืนอยู่ ณ จุดนี้ เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ และได้ส่งเสริมแบ่งปันวัฒนธรรม ไทย-จีน เข้าด้วยกัน ซึ่งเรามีโอกาสไปประเทศจีนหลายครั้ง ก็มีเรื่องประทับใจเยอะมากๆ ขอบคุณที่ต้อนรับและขอบคุณที่มอบรางวัลให้เราสองคน ขอบคุณครับ"

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_17e63s7vads7ejj2uuk4ar2lb4, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0