“ยามาฮ่า” จัดกิจกรรม “Yamaha Pre MotoGP” ชวนแก๊งนักบิดกระทบไหล่นักแข่งระดับโลก

“ยามาฮ่า” จัดกิจกรรม “Yamaha Pre MotoGP” ชวนแก๊งนักบิดกระทบไหล่นักแข่งระดับโลก

ก่อนจะไปร่วมสัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตระดับโลก กับการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP  ครั้งแรกในเมืองไทย  ที่จะจัดขึ้นในวันที่5-7 ตุลาคมนี้  ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต  จังหวัดบุรีรัมย์  งานนี้ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด นำโดย นายวราธร เจนจรัสกุล ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาดกลุ่มสินค้ารถสปอร์ต บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด  จัดงานสุดเอ็กคลูซีฟ  “Yamaha Pre MotoGP”  รวมตัวสาวกนักบิดมากระทบไหล่ใกล้ชิดนักแข่งระดับโลกให้ได้ฟินกันก่อนใคร   โดยภายในงานจะได้พบกับเหล่านักแข่งจาก Yamaha Thailand Racing Team  แสตมป์ อภิวัติ วงศ์ธนานนท์ นักแข่งดาวรุ่งไทย และเป็นคนเอเชียคนแรกที่ได้อยู่ภายใต้สังกัด VR46 The Master Camp  โยฮันน์ ซาร์โก้ และ ฮาฟิซห์ ไซอาห์ริน นักแข่งสังกัด Monster Yamaha Tech 3 

ก่อนจะฟินสุดๆ กับกิจกรรม Meet & Greet ร่วมสนุกชิงของรางวัลพิเศษจากนักแข่งระดับโลกสังกัด Movistar Yamaha MotoGP  วาเลนติโน่ รอสซี่ แชมป์โลก 9 สมัย และนักแข่งดาวรุ่ง มาเวอริค บีญาเลส  นอกจากนี้ทุกคนจะได้ช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษ  และลิ้มชิมรสอาหารและเครื่องดื่มจากขบวน Food Truck มากมาย  ปิดท้ายมาชิลกับมินิคอนเสิร์ตจาก  The Rapper  ที่จะพาคุณเพลินเพลินกับบทเพลงเพราะๆ ในยามค่ำคืน   ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี!! ในวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา17.00-20.00 น.       ณ เดอะสตรีท รัชดา ถนนรัชดาภิเษก

ติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.yamaha-motor.co.th และ Facebook Fan Page : Rev CommunityGP และ Yamaha Society Thailand

Comments

Share Tweet Line