ดี เจอร์ราร์ด ปรับลุค เปลี่ยนมาด กลายเป็นหนุ่มนักรักเต็มตัวในซิงเกิ้ลใหม่ Casanova Boy

ดี เจอร์ราร์ด ปรับลุค เปลี่ยนมาด  กลายเป็นหนุ่มนักรักเต็มตัวในซิงเกิ้ลใหม่ Casanova Boy

เป็นที่รู้จักในชื่อของ “ดี เจอร์ราร์ด”  มากกว่า อุกฤษ วิลลีย์บรอด ดอน กาเบรียล (บิ๊ก) ในฐานะเจ้าของเพลงฮิตร้อยล้านวิวบนYouTube  กับเพลง“Galaxy” ที่สานต่อความสำเร็จได้ไม่ขาดสาย ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ๆ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เพลงกันกับค่ายเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ เช่น "แมงเม่า”, "บ้านนอก”, "กลัวแฟน"รวมถึงมีอีพีชุด Zero ออกมาให้ฟังกันด้วย


ส่งท้ายปลายฝนต้นหนาว “ดี เจอร์ราร์ด” ขอเปลี่ยนลุค วางมาดใหม่กลายเป็นหนุ่มเจ้าชู้ กับซิงเกิ้ลใหม่ "Casanova Boy” หลังจากที่คอเพลงหลายๆ คน เห็นท่าทาง หน้าตาของเขาแล้ว รู้สึกว่าน่าจะเป็นหนุ่มเจ้าชู้ ทั้งที่จริงๆ แล้วเป็นคนรักเดียวใจเดียว เจ้าตัวก็เลยจัดเพลงนี้ให้แฟนๆ ได้ฟังกัน โดย “ดี เจอร์ราร์ด” เชื่อว่า ความเจ้าชู้ มีอยู่ในตัวของทุกคนไม่มากก็น้อย แต่อยู่ที่ว่าเราจะยอมรับกับมันได้แค่ไหน

“อยากให้เราเคารพตัวเอง เคารพคนอื่นแล้วออกมายอมรับว่า เราเป็นสิ่งนั้นจริงๆ ดีกว่าให้คนอื่นมารู้ทีหลัง ว่ามันไม่จริง ถ้าเกิดว่าคุณเจ้าชู้และไม่พร้อมที่จะหยุดก็อยากให้ยอมรับกับคนรักของคุณไป ว่าคุณเจ้าชู้ คนรักของคุณจะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง หรือถ้ายอมรับไปแล้ว และเขารับไม่ได้ ก็ยังดีกว่าที่เราต้องเสแสร้งเป็นในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น”

เพลงนี้ยังได้แร็ปเปอร์ “ยูมา” มาร่วมงาน ทั้งแต่งเพลงและร่ายแร็ปในเพลง เติมเต็มความเจ้าชู้ให้สมบูรณ์แบบ มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังปล่อยมิวสิควิดีโอ ที่ทำออกมาได้อย่างน่ารัก เข้ากับเนื้อหา และดนตรีที่ผสมผสานฟังค์กับป็อป และเติมบีทแบบดิสโก้ ใส่ลงมาได้อย่างลงตัว ออกมาให้ได้ชมกันแล้วเรียบร้อย

โดยมิวสิควิดีโอเพลง “Casanova Boy” สามารถหาชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : Wayfer Records หรือหาฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดฟังกันยาวๆ ได้จาก iTunes Store ที่ฟังแล้วอย่าเผลอกลายเป็นหนุ่มเจ้าชู้ไปอีกคนล่ะ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_le8rvfpk2a08bkq72kmd2e4p21, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0