“อ้วน รังสิต” เผยที่มาชื่อเมียเกาหลี “น้องมะม่วง” เหตุผลแล้วร้องอู้ววววส์!!

“อ้วน รังสิต” เผยที่มาชื่อเมียเกาหลี “น้องมะม่วง”  เหตุผลแล้วร้องอู้ววววส์!!

 

ถึงจะต่างสัญชาติ แต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักเพราะคู่นี้เค้าขยันมีภาพหวานๆออกมาให้ฟินกันบ่อยๆสำหรับ อ้วน –รังสิต ศิรนานนท์ และภรรยาชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอน ซอน โดยทั้งคู่ควงกันมาร่วมเล่นเกมในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย”  โดยหนุ่มอ้วน มีชื่อเรียกน่ารักๆ แทนชื่อเกาหลีที่ออกสำเนียงยากของภรรยาว่า “น้องมะม่วง” โดยชื่อนี้อ้วนเป็นคนตั้งให้จากไลฟ์สไตล์ของภรรยา

โดยทั้งคู่เผยว่า “คนก็ถามมาเยอะ เวลาเห็นผมเรียกเค้า มะม่วง คนก็จะขำ สงสัยกัน คืออย่างนี้ครับ ชื่อเกาหลี ปาร์ค ฮยอน ซอน เรียกยากเวลาบอกชื่อใคร ก็ต้องมีคนถามซ้ำตลอดว่า อะไรนะ ชื่ออะไรนะ ผมก็เลยคิดว่าต้องมีชื่อไทยที่เรียกง่ายๆแล้วเค้าชอบกินมะม่วง เลยคิดว่าให้ชื่อมะม่วงซะเลย แล้วหน้าเค้าเหมือนมะม่วงด้วยนะ พอเรียกมะม่วงแล้วก็น่ารักดี คนก็จำได้ง่ายขึ้น เป็นเอกลักษณ์ด้วย ส่วนความรักตอนนี้ก็แฮปปี้ ส่วนเรื่อีงลูกก็ยังปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ เรายังรอได้ ไม่รีบๆ“

 

นอกจากนี้ ยังมีความน่ารักของนักแสดงสายฮา “ตั๊ก บริบูรณ์” – “เอลซี่ ตัน ไอเชีย” กับเรื่องลับๆของภรรยาที่ทำเอาตั๊ก บริบูรณ์ ปวดหัว ติดตามชมในรายการ “Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

Comments

Share Tweet Line