วางแผงแล้ว หนังสือบ้านธรรมดาเป็นพิเศษ

วางแผงแล้ว หนังสือบ้านธรรมดาเป็นพิเศษ

บ้านธรรมดาเป็นพิเศษ รวมบ้านสวยรูปแบบเรียบง่าย แต่นำเอาดีไซน์เข้ามาใช้ เช่น บ้านไทยแบบเรียบ ๆ แต่ดีไซน์ช่องเปิด หน้าต่าง ประตูใหม่ให้ดูแปลกตา การเลือกใช้วัสดุที่หาง่ายทั่วไปมาออกแบบให้เป็นบ้านที่มีความพิเศษเฉพาะตัว เช่น อิฐ บล็อกช่องลม แผ่นอะลูมิเนียมคอมโพสิต ทำให้บ้านเชื่อมโยงกับเทรนด์ยุคปัจจุบันที่นำเอาแนวคิด Massclusive เข้ามาใช้ การออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสมัยใหม่ทำให้ลดต้นทุนในการผลิตไปได้มาก ขณะเดียวกันก็สามารถทำให้ของเหล่านี้เป็นของพิเศษเฉพาะเป็นการออกแบบเพื่อคนหมู่มากแต่ดูพิเศษ เป็นบ้านที่สามารถจับต้องได้ เอื้อมถึงได้สำหรับคนทั่วไป และดูดีมีรสนิยม


หนังสือสำนักพิมพ์บ้านและสวน วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์และแผงหนังสือชั้นนำ หรือทาง www.book.baanlaesuan.com และFacebook The BOOK HOUSE โดยสำนักพิมพ์บ้านและสวน

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_7p3olvdoj3j4v9kirojgu0nd85, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0