สมการรอคอย “Jameson Present JAM Fest” เทศกาลดนตรีและศิลปะสุดแจ่ม 3 เวที 26 ศิลปิน

สมการรอคอย “Jameson Present JAM Fest” เทศกาลดนตรีและศิลปะสุดแจ่ม 3 เวที 26 ศิลปิน

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเทศกาลดนตรีและศิลปะสุดแจ่ม “Jameson Present JAM Fest” (แจ่ม เฟส)ที่ทุกเสียงให้การตอบรับอย่างดีเยี่ยม ประทับใจสมการรอคอย จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ Voice Space วิภาวดี ท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 3,000 ชีวิต โดยงานนี้รวมศิลปินที่ทุกคนคิดถึงไม่ว่าจะเป็น “Monotone”, “Scrubb”, “2 Days Ago Kid”, “FLURE”และ “Noi Pru”ที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งบนเวที Main Stageรวมถึงศิลปินเลือดใหม่ไฟแรงอย่าง “Whal & Dolph”, “The TOYS ft. Twopee”และ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่”นอกจากนั้นยังเสริมทัพศิลปินอีก 2 เวที ไม่ว่าจะเป็น DOOD Stageและ Acoustic Stageรวมศิลปินทั้งสิ้นกว่า 26 วง ขนเพลงฮิตมอบความสุขกันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน

โดยไฮไลท์ของงานนี้ต้องยกให้กับเหล่าศิลปินบนเวทีMain Stageที่เพิ่มดีกรีความสนุกขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่ช่วงบ่าย ไล่เรียงมาตั้งแต่ศิลปินอินดี้น้องใหม่ “Whal & Dolph”ตามด้วยศิลปินที่หลายคนคิดถึงอย่าง “Monotone”ที่ขนเพลงฮิตอย่าง “รักคือ”, “เพลงรักเพลงหนึ่ง” และ “วันที่เธอไม่อยู่” ตามด้วยวง “2 Days Ago Kids”มาพร้อมกับเพลงที่ทุกคนร้องตามกันลั่นฮอลล์อย่าง“กลับมา”จากนั้นตามด้วย “Scrubb”, “FLURE”, “The TOYS ft. Twopee”เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงได้ไม่น้อย ก่อนปิดท้ายมันส์ด้วย “Noi Pru”และ “ฟักกลิ้ง ฮีโร่”

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกในงานเทศกาลดนตรีและศิลปะ “Jameson Present JAM Fest” ได้แล้ววันนี้ทาง www.facebook.com/JamFest และ www.facebook.com/whattheduckmusic

Comments

Share Tweet Line