จียอน ปัดแย่ง ฮั่น รู้ว่าเลิก ไอซ์ ปรีชญา นานแล้ว งงบอกเป็นเพื่อนสนิท ยันร่วมงานได้ขอจบดราม่า

จียอน ปัดแย่ง ฮั่น รู้ว่าเลิก ไอซ์ ปรีชญา นานแล้ว งงบอกเป็นเพื่อนสนิท ยันร่วมงานได้ขอจบดราม่า

จียอน เผยยังไม่ได้พูดคุยกับ ฮั่น อิสริยะ ตั้งแต่คราวที่แล้ว ไม่มีเจตนาออกตัวแรง ตอบด้วยความจริงใจ อาจไปกระทบแฟนคลับ ไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่โตขนาดนี้ กับไอซ์ ปรีชญา แค่เพื่อนร่วมงานไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัว งงไอซ์บอกเป็นเพื่อนสนิท เจอล่าสุดงานวันเกิดผู้จัดการ ปัดแย่งฮั่น รู้อยู่แล้วว่าเขาเลิกกันแล้ว ตนกับฮั่นรู้จักกันนานแล้ว เป็นเพื่อนกันมาก่อน ตอนนี้เพิ่งมาคุยศึกษากัน อนาคตจะพัฒนาไหมไม่รู้ ไม่ได้เล่าให้ไอซ์ฟัง เล่าเฉพาะเพื่อนสนิท ไม่ทราบฮั่นคุยกับไอซ์และตน รู้แค่ว่าโสด ย้ำตอนนี้กับฮั่นเป็นแค่เพื่อนยังไม่มีสิทธิถามว่าเป็นอะไรกัน ยันร่วมงานกันได้มองหน้ากันติด มั่นใจข่าวนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์แน่นอน ไม่รู้อุ้ม ลักขณา คอมเมนต์ให้กำลังใจไอซ์ เป็นเรื่องที่สามารถให้กำลังใจได้ทุกคน ไม่อยากเป็นประเด็นมากกว่านี้ โดนด่ามากพอแล้ว ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ วอนจบได้แล้ว


 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_ig5gihb8fvoqjhjdrcrfl5eel2, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0