ออย-เบนซ์ นำทีมยกทัพนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้องละคร ‘มนตรามหาเสน่ห์’

ออย-เบนซ์ นำทีมยกทัพนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้องละคร   ‘มนตรามหาเสน่ห์’

​ฤกษ์งามยามดี เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 9.54 น. กับงานบวงสรวงเปิดกล้องละครพีเรียดสุดแซ่บ รับศักราชใหม่ของ “PPTVHD 36” ร่วมกับ “บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด” ในผลงานละครที่มีชื่อว่า “มนตรามหาเสน่ห์” งานนี้ขนกันมาเพียบไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่อย่าง “คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์”กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ “บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด”   ผู้จัด “หงษ์-ธัญญ์นิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” ร่วมด้วยผู้กำกับมากฝีมือ “ผิน เกรียงไกรสกุล” ในส่วนของนักแสดงก็ขนทัพกันมากว่า 20 ชีวิต พร้อมใจเอาฤกษ์เอาชัยไม่ว่าจะเป็น “ออย-ธนาสุทธิกมล , เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ , น้ำหวาน-กรรณาพร พวงทอง , เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ , ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก , จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม , ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ ,ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร , แม่แอ๊ว อำภา ภูษิต , แพร-รัชนี ศิระเลิศ , อูม-วิยะดา อุมารินทร์ , ปนัดดา โกมารทัต , กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์, หลิน-ณุศรา ประวันณา , ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ , สาริตา สวัสดิกำธร , จุ๊บแจง-วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ , นิก-รณวีร์ เสรีรัตน์, โมทย์-ปราโมทย์ เทียนชัยเกิดศิลป์ , ธนากร คงเจริญ (ต่อ ก่อนบ่าย) และ อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา” 

 

​โดยในงานนี้สาวๆ นักแสดงนำทั้งสี่อย่าง “เบนซ์ , น้ำหวาน , ใหม่ และจ๊ะจ๋า” จัดเต็มสวมชุดฉุยฉายเบญกายโบราณที่ส่งตรงจากกรมศิลป์ฯ เพื่อมาใช้รำถวายมือภายในพิธีบวงสรวงอีกด้วย หลังจากที่ซุ่มซ้อมรำกันมานานกว่า 1 เดือนเต็ม ต้องบอกว่าทั้งสี่รำออกมาได้สวยงาม ทำให้บรรยากาศงานบวงสรวงจึงเต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งเรื่องราวของละครงานนี้ผู้จัด “หงษ์-ธัญญ์นิธิ” ยืนยันความแซ่บถึงพริกถึงขิงของละครเรื่องนี้ไว้ว่า “แม้ว่าจะเป็นละครพีเรียดโบราณ แต่เรื่องราวจะเข้มข้นน่าติดตามเป็นอย่างมาก มีเรื่องของคาถามนตราที่สามารถสั่งให้สวยได้ ซึ่งสวยแล้วจะเป็นอย่างไร ทำอย่างไรถึงจะสวย ต้องรอติดตามชมในละครสนุกแน่นอนครับ”

 

 

 

ซึ่งคาดการณ์ว่าปีหน้า “มนตรามหาเสน่ห์” จะเสกคาถามาให้ได้รับชมกันในช่วงต้นปีหน้า ทางช่อง PPTVHD 36 ใครอยากรู้ว่าคาถาสั่งสวยเวอร์ชั่นเต็มเป็นอย่างไร รอติดตามชมไม่นานเกินรอแน่นอน

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line