ดีเจพุฒ ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดเท่ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง)

ดีเจพุฒ  ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดเท่ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง)

.”ฉลองก่อนแต่งงาน!! ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน กลับสื่อนิตยสารจีน ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดเท่ในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2561 เล่มที่ 48 พบกับรอยยิ้มอันมีเสน่ห์ของเฮียพุฒของแฟนๆ แถมฝากอ้อนถึงแฟนคลับชาวไทยและจีนให้ติดตามผลงานของเค้าต่อไปอีกนานๆ”


 

นิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับล่าสุด ประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 ได้รับเกียรติจาก พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจพุฒ มาให้สัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนิตยสารจีน นิตยสารท่องไทย พร้อมถ่ายแฟชั่นสุดชิค ชุดเท่ ขึ้นปกนิตยสารเล่มเดือนพฤศจิกายน 2561 นี้ เรียกได้ว่าขึ้นปกนิตยสารจีน ฉลองก่อนแต่งงานกันเลยทีเดียว ในบทสัมภาษณ์ยังมีพูดถึงความรักที่มีต่อ จุ๋ย วรัทยา และบอกถึงความตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานกับจุ๋ยด้วย หากอยากทราบว่าพุฒพูดถึงจุ๋ยและตื่นเต้นมากน้อยแค่ไหนสำหรับงานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ในการแต่งงานกับสาวสวยอันเป็นที่รักอย่างจุ๋ย วรัทยานี้ สามารถติดตามได้ในนิตยสารท่องไทยนะจ๊ะ

 

ฝากติดตามบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หรือเฮียพุฒ ได้ในนิตยสารท่องไทย ขึ้นปกพร้อมบทสัมภาษณ์ และแฟชั่นสุดชิคที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน ฉบับประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 เล่มที่ 48 นี้  โดยจะเริ่มวางแจกให้หยิบเป็นเจ้าของได้ฟรีแล้ว ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายนเป็นต้นมา

 

นอกจากนั้นผู้อ่านยังสามารถติดตามและอ่านนิตยสารท่องไทยผ่านสื่อออนไลน์ และโซเชี่ยลต่างๆ ของนิตยสารได้ ดังนี้

 

เว่ยป๋อนิตยสารท่องไทย https://www.weibo.com/u/5596491365

Tongthai e-Magazine https://issuu.com/taiguotong

เว็ปไซต์นิตยสารท่องไทย https://taiguotong.cn

Facebook นิตยสารท่องไทย https://www.facebook.com/tongthaimagazine 

 

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_3m4oen84srv3mn86j3s18fkgv1, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0