เจ๋งเปลี่ยนทิศ! แนท สุดกลั้น ปล่อยโฮหนัก ขณะซ้อมร้องเพลงในรายการ

เจ๋งเปลี่ยนทิศ! แนท สุดกลั้น ปล่อยโฮหนัก  ขณะซ้อมร้องเพลงในรายการ

ทำเอาทีมงานที่ตกอกตกใจกันยกใหญ่ เมื่อสาว “แนท - ณัฐชา นวลแจ่ม” หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4” ได้รับโจทย์ให้เปลี่ยนหน้าเป็น “เจ๋ง บิ๊กแอส” อดีตคนเคยรักที่เลิกรากันไปไม่นาน ซึ่งขณะซ้อมร้องเพลง “ลมเปลี่ยนทิศ” บนเวทีนั้น    แนท สุดกลั้น อินไปกับเนื้อเพลงจนปล่อยโฮ น้ำตาไหลพราก ทำเอาทีมงานต้องรีบเข้าไปกอดปลอบให้หยุดร้องไห้ และกลับไปซ้อมได้ใหม่อีกครั้ง

แนทเผยว่า “จริงๆแนทก็คิดว่าเราเข้มแข็งขึ้นมาได้ในระดับนึงแล้ว แต่ไม่รู้ทำไม แทบจะทุกครั้งที่ร้องเพลงนี้ มันรู้สึกอินมาก พอร้องไปแล้วคิดตามเนื้อเพลงแล้วมันเหมือนชีวิตเรามาก เหมือนเพลงนี้มันเขียนมาให้เราเลย แบบชีวิตคนเรามันก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเสมอ แล้วการเปลี่ยนแปลงนั้นมันเกิดขึ้นกับเรา เราก็เลยอิน แล้วรูปที่ทีม

งานใช้ประกอบเพลง ก็เป็นรูปพี่เค้าอีก เหมือนเราร้องเพลงนี้ให้เค้า ตอนนั้นบอกเลยว่าแนทควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ สักพักเริ่มตั้งสติ มีทีมงานมากอด มาให้กำลังใจเราก็โอเค หยุดร้องไห้ แล้วกลับมาซ้อมได้เหมือนเดิม ฝากติดตามด้วยนะคะ เพลงนี้ถ่ายทอดมาจากความรู้สึกจริงๆ แล้วแนทต้องเปลี่ยนหน้า เป็นพี่เจ๋งด้วย บอกเลยว่าเหมือนมาก เหมือนจนเราที่เคยเป็นคนใกล้ชิดเค้ายังตกใจ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ ”

 

 

ติดตามชมรายการ “เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ในวันเสาร์ เวลา 18.20 น.  ทางช่อง 7HD หมายเลข 35 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line