พบกับคณะนักร้องประสานเสียงเด็กชายโด่งดังที่สุดในโลก ในคอนเสิร์ต “Vienna Boys Choir Live in Bangkok 2019”

พบกับคณะนักร้องประสานเสียงเด็กชายโด่งดังที่สุดในโลก ในคอนเสิร์ต “Vienna Boys Choir Live in Bangkok 2019”

พบกับคณะนักร้องประสานเสียงเด็กชายที่โด่งดังที่สุดในโลก ที่มีประวัติศาตร์ยาวนานกว่า 500 ปี จากกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย กับการบินตรงมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษฉลอง 150 ปี ความสัมพันธ์ ไทย-ออสเตรีย เด็กๆเหล่านี้จะมาทำให้คุณตกหลุมรักในเสียงของพวกเขาและเคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงอันไพเราะมากมาย


บริษัท คอรัสอาร์ท จำกัด ประเทศสิงคโปร์ ร่วมมือกับ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ จะจัดการแสดงคอนเสิร์ต Vienna Boys Choir Live in Bangkok 2019 ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 10มกราคม 2562ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 150 ปี ความสัมพันธ์ไทย-ออสเตรีย โดยงานนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากสถานทูตออสเตรียประจำประเทศไทย ด้วยการร่วมมือกันนี้จะเป็นการส่งเสริมวงการร้องเพลงประสานเสียงในประเทศไทย และแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือระดับนานาชาติที่จะกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศได้มากยิ่งขึ้น

คณะประสานเสียงเด็กชายแห่งเวียนนา Vienna Boys' Choir (VBC) เป็นคณะประสานเสียงเด็กชายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคณะหนึ่งในโลก เป็นองค์กรเอกชนที่ไม่หวังผลกำไร มีเด็กนักร้องประมาณ 100คน อายุระหว่าง 9-14 ปี  ประกอบด้วยเด็กจากทั้งในออสเตรียเอง และประเทศอื่นๆ เช่น ประเทศจีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฟิลิปปินส์, มาเลเซีย, อินเดีย, ไต้หวัน, ฯลฯ  โดยแบ่งออกเป็น 4 คณะ ที่เปิดการแสดงทั้งในออสเตรียและเดินทางไปยังประเทศต่างๆทั่วโลก  Vienna BoysChoir ได้เริ่มต้นการร้องเพลงที่ Vienna's Imperial Chapel ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1296 และจนถึงปัจจุบันได้ออกทัวร์การแสดงมากกว่า 1000 เส้นทางใน 97ประเทศทั่วโลก ร่วมกับวงออร์เคสตราที่มีชื่อเสียงมากมาย

เป็นเวลากว่า 7 ปีมาแล้วที่คณะนักร้องประสานเสียงเด็กชาย Vienna Boys Choir ได้มาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯครั้งสุดท้าย โดยในครั้งนี้ทางคณะประสานเสียงจะนำบทเพลงคลาสสิคอันไพเราะหลายบทเพลงจาก Mendelssohn, Strauss และ Bizet  รวมทั้งเพลงอื่นๆอีกหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เพลงพื้นบ้านไปจนถึงเพลงจากละครเวทีอันโด่งดัง และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 150 ปี ความสัมพันธ์ ไทย-ออสเตรียในปีหน้านี้ Vienna Boys Choir จะอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ สายฝน มาขับร้องให้ชาวไทยได้ฟังกันเป็นพิเศษด้วย เด็กๆเหล่านี้จะมาทำให้ผู้ชมทุกคนได้เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงอันไพเราะกังวานของพวกเขา กับค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของเสียงเพลง

จัดแสดง วันที่: 10 มกราคม 2562  เวลา 19.30 น.

สถานที่: โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น7 สยามสแควร์วัน

ราคาบัตร: 1,500 / 2,500 / 3,500 / 5,000 บาท 
จำหน่ายบัตร: วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.svbc.city และ fb.com/KBankSiamPicGanesha

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_vmq9qe90hgd01h7tlpi7v25553, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0