หมู ซอนย่า โทนี่ นำทีม พิสูจน์ฝีมือแคมเปญสุดท้าย!

หมู ซอนย่า โทนี่ นำทีม พิสูจน์ฝีมือแคมเปญสุดท้าย!

เตรียมตัวพบกับบททดสอบสุดท้ายของ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 และร่วมลุ้นไปกับ 4 หนุ่มทั้ง ลูอิส ป๊อบปี้ คิม และเรียวตะ ที่จะมาดวลความสามารถทางด้านแอ็คติ้งกันแบบตัวต่อตัว ใครจะมีสิทธิ์ไปเดินไฟนอลวอล์ค เพื่อคว้าชัยชนะในซีซั่นนี้ไปครอง พร้อมด้วยการพิสูจน์ฝีมือเมนเทอร์ครั้งสำคัญ จะเป็นหมู ซอนย่า หรือโทนี่ ที่จะได้ชูมือผู้ชนะอย่างสมศักดิ์ศรีบนรันเวย์ ลาน River Park ICONSIAM อาทิตย์นี้ รู้พร้อมกัน!

พบกับโชว์ไฟนอลวอล์คสุดอลังการที่จะต้องจดจำไปทั้งชีวิต และแคมเปญวัดฝีมือแอ็คติ้งด่านสุดท้ายที่หนุ่มๆ ทั้ง 4 คน จะต้องเดิมพันเพื่อเข้าสู่รอบไฟนอลวอล์ค และสิทธิ์ที่จะเป็นผู้ชนะ THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 งานนี้ทั้ง ลูอิส ป๊อบปี้ คิม และเรียวตะ จะต้องงัดความสามารถที่เรียนรู้มาทั้งหมดเข้าสู้ กับแขกรับเชิญพิเศษ ดารัณ จากเดอะเฟสไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ที่มาร่วมแสดงในแคมเปญสุดท้ายด้วย พร้อมลุ้นไปกับเมนเทอร์ทั้ง 3 ว่าใครจะพาทีมคว้าชัยชนะในซีซั่นนี้ไปครอง ทั้งเมนเทอร์เก๋าเกมระดับไฮโปรไฟล์อย่าง แด้ดดี้หมู พลพัฒน์ เมนเทอร์สวยเผ็ชสตรองอย่าง พิม ซอนย่า หรือจะเป็นเมนเทอร์สุดแนวหัวหน้าทีมสัตว์ประหลาดอย่าง โทนี่ รากแก่น เตรียมจิกเก้าอี้ลุ้นได้เลย

 

ติดตามชม THE FACE MEN THAILAND SEASON 2 วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคมนี้ ถ่ายทอดสดจากลาน River Park ICONSIAM เวลา 20.40 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และบน LINE TV พร้อมชมรีรันบน LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me ที่แรก เวลา 22.00 น. รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทางwww.facebook.com/thefaceth หรือทางอินสตราแกรมและทวิตเตอร์ TheFaceThailand #TheFaceMenThailand2 #PPTVHD36

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line