แผนรักลวงใจ

แผนรักลวงใจ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอนที่ 119)   ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561


คูชิและการิมา แม่ของคูชิไปไหว้พระแม่อุมาเทวีที่เทวสถาน การิมาเห็นย่าของอาร์นาฟจึงรีบออกจากเทวสถานทันที ยายของอาร์นาฟขอให้นักบวชที่เทวสถานของพระแม่อุมาเทวีอวยพรให้คูชิที่จะแต่งงานกับอาร์นาฟ อาร์นาฟอยากเจอคูชิจึงใช้วิธีเข้ามาขอพรกับพระแม่อุมาเทวี อันจาลีนัดชยามมาบ้านตอนที่คนในบ้านไม่มีใครอยู่ ชยามให้อันจาลีกินยาปลอมที่ตัวเองแอบสับเปลี่ยนให้อันจาลีกิน

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอนที่ 120)   ออกอากาศวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561

อันจาลีตกใจเมื่อชยามได้เจอกับย่าของตัวเองในห้อง ชยามหลอกให้ย่าของอันจาลีเห็นใจตัวเอง ชยามวางแผนร้ายกับครอบครัวอาร์นาฟ และคิดจะหลอกใช้คุณย่าของอันจาลีให้แผนตัวเองสำเร็จ อาร์นาฟและคูชิแอบนัดกันดินเนอร์ที่ร้านอาหารอิตาเลียน แต่กลับจำวันนัดผิด แต่คูชิก็สามารถหาโต๊ะให้ตัวเองกับอาร์นาฟได้ในที่สุด

 

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอน 121)    ออกอากาศวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561

ชยามปลอมตัวอยู่ในวงดนตรีที่ถูกจ้างมาในงานต้อนรับลูกของอันจาลี ชยามวางแผนดับไฟในงานของอันจาลี และแอบเข้าไปในห้องของอันจาลี ชยามใช้เศษแก้วทิ้งไว้บนพรมเช็ดเท้าให้อันจาลีเหยียบจนเลือดออก ท่ามกลางความสนุกสนานในบ้านอันจาลีก็ถูกไฟช๊อต และล่วงตกจากบันไดบ้านทำให้ถูกหามส่งโรงพยาบาล ตามแผนที่ชยามตั้งใจไว้ให้อันจาลีแท้งลูกของตัวเอง ตามแผนที่ตัวเองวางไว้

 

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอนที่ 122)   ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

อาร์นาฟยอมเล่าความจริงที่แม่ของตัวเองฆ่าตัวตาย ที่จับได้ว่าพ่อของตนเองมีเมียน้อย คูชิกอดอาร์นาฟเพื่อให้กำลังใจ ชยามแอบมาหาอันจาลีที่โรงพยาบาล อาร์นาฟเดินมาเจอชยามพอดี และลากตัวชยามออกมาจากห้องอันจาลี ย่าของอาร์นาฟพยายามช่วยให้ชยามกลับเข้ามาในบ้านอีกครั้ง เพราะโดนชยามหลอกลวงจนหลงเชื่อ เหมือนที่อันจาลีโดนหลอกจนทำให้ตัวเองแท้งลูก

  

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  (ตอนที่ 123)   ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561

คูชิคอยดูแลอันจาลีอยู่ตลอด ทำให้ย่าของอาร์นาฟไม่พอใจคูชิ เพราะอดีตที่มาของคูชิ และเชื่อในคำกล่าวหาของชยามอย่างฝังใจ อันจาลีอาละวาดไม่ยอมกินข้าว เพราะอยากให้ชยามกลับเข้ามาในบ้านของตัวเองอีกครั้ง ชยามแอบเข้ามาในบ้านเพื่อมาหาอันจาลีและคอยบอกให้อันจาลียืนกรานที่ให้ตัวเองกลับเข้ามาในบ้านอีกครั้ง คูชิสงสัยที่อันจาลีอยู่ดีๆมีอาการดีขึ้น

ติดตามชมซีรี่ส์ “แผนรักลวงใจ”  ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง  8  

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_0q877j8o0732iairsdsiol6866, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0