สตูไฟลุก! ‘เชียร์-จียอน-เอม’ บุกสร้างความแซ่บ

สตูไฟลุก! ‘เชียร์-จียอน-เอม’ บุกสร้างความแซ่บ

สัปดาห์นี้มาสาม! “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” สัปดาห์นี้ เรียกได้ว่าเสิร์ฟความฟิน เสิร์ฟอาหารตาให้ผู้ชมคนดูได้อย่างไม่มีกั๊ก เพราะสัปดาห์นี้ พิธีกรสาวที่พร้อมมาเปย์ยกขบวนมาสร้างความสนุก เสียงเฮฮาและสีสันในจอทีวี ที่เห็นโลดแล่นอยู่ในจอทีวีกันบ่อย ๆ แต่ทั้งนี้เวลาอยู่ในจอหลาย ๆ คนก็มักจะเห็นแต่มุมตลกบ้า ๆ บอ ๆ ของพวกเธอ โดยสาวสวยมากความสามารถที่แท็กทีมกันมาแจก นำทีมโดย “เชียร์ ฑิฆัมพร” ที่กำลังโดนจับตามองหลังยืนหยัดขึ้นแท่นพิธีกรสุดป่วนหลายสัปดาห์ ส่งไม้ต่อให้ สาวสวยตัวแม่ เรื่องความโก๊ะ “ซอ จียอน” และ “เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย” สุดยอดนักล่าฝันที่มีเอกลักษณ์ทางเสียงที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกับความน่ารักสดใส และเปย์ไม่หยุด จน “น้าเน็ก” ถึงกับยิ้มไม่หุบ เห็นทีว่าเป็นการวมตัวเพื่อมาสร้างรอยยิ้ม ให้ฟินกันไปถ้วนหน้ากับของรางวัลมากมายที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ การันตีได้เลยว่า สัปดาห์นี้ แซ่บถึงพริกถึงขิงแน่นอน

สามารถติดตามรายการ “The Price is Right Thailand ราคาพารวย” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_s2ak85q29qmjdiv98nhrvvlug7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0