เวียตเจ็ทฉลองแคมเปญ“Love Connection–Love Is Real Touch”

เวียตเจ็ทฉลองแคมเปญ“Love Connection–Love Is Real Touch”

สายการบินเวียตเจ็ทฉลองแคมเปญ “Love Connection – Love Is Real Touch” จัดโปรโมชั่นต่อเนื่อง เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 3 ล้านใบ ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” เวลา 12.00 - 14.00 น. ของวันที่ 12-14 ธันวาคม 2561 ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com  

บัตรโปรโมชั่นสามารถใช้กับบริการเที่ยวบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศทุกเส้นทางทั้งเส้นทางสู่โตเกียว โอซาก้า(ญี่ปุ่น) / โซล พูซาน แทกู (เกาหลีใต้) / ฮ่องกง / เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน) / สิงคโปร์ / กรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ (ไทย) / กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) / ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) / เสียมราฐ (กัมพูชา) โดยเที่ยวบินระหว่างประเทศสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 30 พฤศจิกายน 2562 ส่วนเที่ยวบินในประเทศ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 30 มีนาคม 2562

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนุกในแคมเปญ “Love Connection – Love Is Real Touch” เพื่อแบ่งปันเรื่องราวความฝันในการเดินทางกับเวียตเจ็ทด้วยความรักที่มีต่อทั้งผู้คน ศิลปวัฒนธรรม รูปแบบอาหาร และประสบการณ์ชีวิต ยังสามารถร่วมสนุกได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://loveconnection.vietjetair.com ลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารเที่ยวบินไปกลับสู่สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน ฟรี! ไม่ว่าจะเป็นที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย กัมพูชา หรือจีน รีบลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์และส่งเรื่องราวมาร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2561 รางวัลเที่ยวบินฟรีตั้งแต่วันนี้ – 11 มกราคม 2562 พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมความบันเทิงบนเที่ยวบินมากมาย ทั้งการแต่งกายคอสเพลย์แบบญี่ปุ่น รับของขวัญวันคริสต์มาส งานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่บนความสูง 10,000 เมตร รวมถึงการแสดงดนตรีและกิจกรรมอื่นๆ เพื่อมอบความครื้นเครงตลอดการเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวในฝันของคุณ

สำหรับโปรโมชั่นฉลองเทศกาลท่องเที่ยวทั่วเอเชียของเวียตเจ็ท ยังสามารถจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาทได้ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท” เวลา 12.00 – 14.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com โดยสามารถจองได้ทั้งบัตรโดยสารเที่ยวบินในประเทศและระหว่างประเทศ ครอบคลุมทั้งเส้นทางสู่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และกัมพูชา โดยใช้บริการเที่ยวบินได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2562

ผู้ที่สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถเริ่มจองได้ในช่วงเวลา “ได้เวลาเวียตเจ็ท” เวลา 12.00 – 14.00 น. ในวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand(คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

ด้วยความมุ่งมั่นสู่การเป็น “สายการบินเพื่อผู้บริโภค” ทำให้เวียตเจ็ทมีการเปิดเส้นทางบินใหม่ เพิ่มจำนวนเครื่องบิน ลงทุนกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนำเสนอสินค้าและบริการพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เวียตเจ็ทถือเป็นเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการบินและครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอดจากการจัดรายการโปรโมชั่นและโปรแกรมความบันเทิงที่น่าตื่นใจโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองต่าง ๆ สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย

 

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line