“สุดท้ายก็หมา” ซิงเกิลใหม่จากWONDERFRAME กับเรื่องราวความรัก ที่จู่ๆ ก็ถูกเมิน เชิดใส่แบบไม่รู้ตัว

“สุดท้ายก็หมา” ซิงเกิลใหม่จากWONDERFRAME กับเรื่องราวความรัก ที่จู่ๆ ก็ถูกเมิน เชิดใส่แบบไม่รู้ตัว

นับตั้งแต่เปิดตัวกับค่าย Wayfer Records ด้วยเพลงแรก "อยู่ดี ๆ ก็... (ft. YOUNGOHM)” แล้วตามด้วย "555 (ToT)”, "กลั้นใจ  (ft.ฟักกลิ้ง ฮีโร่)” ปิดท้ายด้วย

“OUU NA NA (ft. FIIXD)” วันเดอร์เฟรม (WONDERFRAME) ก็ได้กลายเป็นที่รู้จัก และได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จากการทำงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทั้งเนื้อหาและดนตรี ส่วนที่เห็นจะโดดเด่นเป็นพิเศษก็คือ มุมมองในการแต่งเพลงของเธอที่แตกต่าง และมีความเป็นคนรุ่นใหม่ สำหรับคอเพลง ในยุคนี้จริงๆ

 

และวันนี้กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด "สุดท้ายก็หมา" ก็ยิ่งตอกย้ำความชัดเจนในเรื่องความสามารถทางดนตรีและการทำเพลงของเธอให้มากขึ้นไปอีก

กับเรื่องราวที่บอกเล่าความผิดหวังจากความรัก บวกอารมณ์ประชดประชันได้แสบสันต์ เมื่อวันหนึ่งตัวเองกลายเป็นคนที่ถูกเมินโดยไม่รู้ตัว จากที่เคยเป็นแฟน จู่ๆ

ก็ถูกตีตราว่าเป็นเพื่อนซะอย่างนั้น แล้วยิ่งเพิ่มดีกรีความแสบให้กับเพลง เมื่อได้คุณครูพันธุ์แร็ปที่มีวาจาคมคายอย่าง นิวยอร์ก หรือที่รู้จักกันในนาม “เด็กเลี้ยงควาย”

มาเติมเต็มมิติให้กับเพลงนี้ ซึ่งทำให้วันเดอร์เฟรม (WONDERFRAME) ทั้งร้อง ทั้งร่ายแร็ป ได้อย่างสนุก จนเพลง "สุดท้ายก็หมา" ที่มากับจังหวะหนึบๆ ลงตัวมีสีสันชวนโยกสุด ๆ

 

มิวสิค วิดีโอของ “สุดท้ายก็หมา (ft.เด็กเลี้ยงควาย)” ที่ปล่อยออกมาพร้อมๆ กับการเปิดตัวซิงเกิล ที่จะได้เห็นความน่ารักของสาววันเดอร์เฟรม (WONDERFRAME)

กับเหล่าน้องหมา ที่เปรียบเปรยให้เข้ากับความแสบของเนื้อหาได้อย่างลงตัว ซึ่งได้มียอดชมทะลุ 20 ล้านไปในเวลาอันรวดเร็ว โดยแฟน ๆ สามารถดูกันได้แล้วที่นี่

 

ส่วนคนที่อยากฟัง “สุดท้ายก็หมา (ft.เด็กเลี้ยงควาย)” และซิงเกิลเพราะ ๆ ก่อนหน้านี้ของวันเดอร์เฟรม (WONDERFRAME) ก็สามารถฟังได้ที่ Music Streaming Channel ทุกช่องทาง

ไม่ว่าจะเป็น Spotify, Apple Music, JOOX, TrueID  Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดย Wayfer Records สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Comments

Share Tweet Line