เข้ม-หัสวี ลุยน้ำทั้งวันในฉากกลายร่างเป็นสมิง

เข้ม-หัสวี ลุยน้ำทั้งวันในฉากกลายร่างเป็นสมิง

 เข้ม หัสวี เผยถึงฉากยากฉากหนึ่งในละครเรื่องจ้าวสมิงว่า เป็นฉากที่ต้องหนีการตามล่าและเมื่อมาถึงริมฝั่งน้ำก็ต้องลุยน้ำทำให้การถ่ายทำฉากดังกล่าวเป็นฉากที่หนักและยากฉากหนึ่งเพราะต้องมีการใช้เทคนิกทางการถ่ายภาพประกอบการแสดงในฉากดังกล่าว


เข้มเผยว่า “ ฉากที่ผมกลายร่างเป็นเสือสมิง เป็นฉากที่ยากมากๆ ผมต้องลุยน้ำ แช่น้ำเกือบทั้งวัน เพื่อเล่นในฉากดังกล่าว พร้อมทั้งต้องแสดงประกอบเทคนิกทางการถ่ายภาพเพื่อให้ภาพซีจีที่ต้องทำออกมาภายหลังสมบูรณ์ที่สุด ผมขอยกย่องทีมงานทุกคนที่ช่วยกันทุ่มเทในการทำงานฉากดังกล่าวจนเกิดภาพที่สวยปราณีตในละคร รวมถึง ทองก้อน ศรีทับทิม ผู้กำกับละครที่ตั้งใจให้ฉากนั้นออกมาให้ดีที่สุด แล้วยังมีนักแสดงอีกหลายท่านร่วมฉากนั้นด้วยอาทิ เก่ง ชาติชายครับ “

ติดตามผลงานละครเรื่องจ้าวสมิงและความลี้ลับของเสือสมิงที่ เป็นปริศนาข้ามภพชาติ ได้ทาง 7 สี  20.30 น. ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์

REALATED NEWS

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_4t4cab4gc7igsb3pg0vupeco92, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0