ทริปทูเคลียร์  ตอน 11เกษตรผสมผสาน นครนายก

ทริปทูเคลียร์  ตอน 11เกษตรผสมผสาน นครนายก

เที่ยวง่ายๆไม่ต้องรอวันหยุดยาว!  ทริปทูเคลียร์เสาร์นี้พิธีกรหมอก้อง สรวิชญ์จะพาไปสูดโอโซนใกล้กรุงเทพ ที่ จ.นครนายก  เริ่มต้นให้หายง่วงด้วยทุ่งข้าวอร่ามตาที่ภูกระเหรี่ยง แหล่งชุมชนที่ยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียงและการเกษตรแบบผสมผสานที่พร้อมให้คุณมาเรียนรู้  


ต่อกันด้วยการบุกฟาร์มเมล่อน  หวานฉ่ำไม่แพ้เมล่อนญี่ปุ่น  ด้วยสองมือของคนไทย   พร้อมความรู้ดีๆจากชาวสวนกับการใช้นิวเคลียร์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้านการเกษตร ไม่ว่าจะเป็นการฉายรังสีเอ็กซ์ รังสีแกมม่า และรังสีนิวตรอน  ปรับปรุงพันธุ์พืชและเพิ่มผลผลิตที่ยั่งยืน  หมอก้องพร้อมย่อยให้เข้าใจง่ายๆพร้อมการเที่ยวชิลล์ๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

 

ติดตามความสนุกแฝงวิทยาศาสตร์ง่ายๆใกล้ๆตัวได้ในรายการ ทริปทูเคลียร์  วันเสาร์ที่ 15ธันวาคมนี้  เวลา 08.30-09.00 น. ทางช่อง 28   

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_9n3f3fql1l5avisj53lnn8kt26, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0