หนุ่มฮิปฮอปบุก “Take Me Out” แต่โดนปิดไฟใส่เพราะเรื่องนี้!!

หนุ่มฮิปฮอปบุก “Take Me Out” แต่โดนปิดไฟใส่เพราะเรื่องนี้!!

  รายการเดตติ้งเกมโชว์กระแสแรงของประเทศไทย “Take Me Out Thailand” ล่าสุดมีหนุ่มโสดสุดแนว “เต้ย-อภิสิทธิ์” มาเป็นหนุ่มโสดประจำสัปดาห์ หนุ่มคนนี้มาในแนวฮิปฮอป มาพร้อมกับสโลแกนว่า “ ไม่อยากเป็นA ที่อยู่ข้าง B แต่อยากเป็น ME ที่อยู่ข้าง You”  เปิดตัวออกมาแบบนี้ในรอบแรกมีสาวๆดับไฟไปเพียงแค่2คน เพราะเหตุผลว่า “ดูเขาตัวสูงเกินไป , ไม่ชอบผู้ชายตัวสูง”

             

  รอบถัดมาหนุ่มโสดเปิดเผยตัวตนให้สาวๆได้รู้จักเพิ่มขึ้นว่า เขาชอบเพลงฮิปฮอป ชอบใส่รองเท้าที่มีราคา หนุ่มโสดหลงใหลในความเป็นอิปฮอปอย่างมาก ถ้ามีแฟนหรือมีผู้หญิงเข้ามาแล้วบอกให้เปลี่ยนแนวจากฮิปฮอปไปเป็นอย่างอื่น ก็คงไม่เปลี่ยน เท่านั้นแหละสาวๆเลยกระหน่ำดับไฟไป 17 คน เหลือสาวโสดบนโพเดี่ยม 13 คนเปิดไฟรอหนุ่มโสดคนนี้

               ต่อมาหนุ่ม “เต้ย” ถือไมค์มาโชว์ความสามารถในการร้องเพลงฮิปฮอปให้สาวๆได้โยกเบาๆเข้าจังหวะไปกับเพลง แต่รอบนี้หนุ่มโสดก็โดนบรรดาสาวๆปิดไฟไปถึง 27 คนเลยทีเดียว ในท้ายที่สุด หนุ่ม “เต้ย” ได้เลือกสาว “ลักกี้-สมวิภา” ไปเป็นคู่เดตเพราะสาว “ลักกี้” ตอบคำถามโดนใจหนุ่มโสดว่า หากไปเจอผู้หญิงกอด หรือหอมแก้มแฟน ก็จะปล่อยให้ทำไปก่อน แล้วค่อยมาถามเหตุผลทีหลัง เอ้า!! แบบนี้ไปออกเดตกันเลยจ้า

 

Comments

Share Tweet Line