ปีหมูคึกคัก!! “แคลช - เป๊ก - โอ๊ต” นำทัพศิลปินแกรมมี่ฯ ร่วมอวยพรปีใหม่ 2562

ปีหมูคึกคัก!! “แคลช - เป๊ก - โอ๊ต” นำทัพศิลปินแกรมมี่ฯ ร่วมอวยพรปีใหม่ 2562

 


เตรียมโบกมือลาปีเก่า… ต้อนรับปีใหม่ 2562 ที่กำลังจะมาถึง!! ด้วย “ความสุข” และ “ความห่วงใย” จากศิลปินทีมป๊อบ สังกัด ไวท์มิวสิก, แกรนด์มิวสิก, มิวสิกครีมและ เอ็มบีโอในเครือ “จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” ที่ขอมอบความรักผ่านคำอวยพร แก่แฟนเพลง และ ชาวไทยทุกๆคน…

“วง Clash” (แคลช) ค่าย แกรนด์ มิวสิก

“ปีหน้าพี่หมู…พวกเราวงแคลชขอให้ปีใหม่นี้ ทุกๆคนจงได้มาซึ่งความสุข ความรัก ความดี ความร่ำรวย ทั้งสุขภาพ และ เงินทอง อะไรที่เคยยากก็ขอให้ทุกท่านสำเร็จสมหวังแบบหมูๆทุกคนนะครับ...ด้วยรักจากวงแคลช

 

“เป๊ก ผลิตโชค” ค่าย ไวท์มิวสิก

“ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆในปีใหม่ที่จะนี้และ ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน ขอให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง คิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนาทุกประการ ที่สำคัญขอให้คุณร่ำรวยๆ แฮปปี้นิวเยียร์นะครับ”

“โอ๊ต- ปราโมทย์ ปาทาน” ค่าย ไวท์มิวสิก

“สำหรับปีใหม่นี้ ก็ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุข มีแต่ความสมหวัง มีแต่ความเจริญ ในหน้าที่การงาน สุขภาพแข็งแรง ปีใหม่...ขอให้ได้เริ่มอะไรใหม่ๆ รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ”

“ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง”  ค่ายไวท์มิวสิก

“สวัสดีปีใหม่ ปี 2562 นี้นะครับผมก็ขอให้ทุกคนมีความสุขสมหวังนะครับคิดสิ่งใดก็ขอให้สมความปรารถนาสุขภาพร่างกายแข็งแรง และ ก็อะไรที่ยังไม่ได้เริ่มต้นใหม่ ก็ขอให้ลองเริ่มต้นใหม่ในปีนี้ดูนะครับ เผื่อปลายปีจะได้ประสบความสำเร็จ”

“บอย พีซเมคเกอร์” ค่าย แกรนด์ มิวสิก

“เนื่องในโอกาสปีใหม่นี้ ผมก็ขอให้คนไทยทุกๆคน มีแต่ความสุขความเจริญ มีแต่รอยยิ้ม ปราศจากเรื่องร้ายๆ เรื่องไม่ดีต่างๆก็ขอให้พ้นไปจากชีวิต ขอพระเจ้าอวยพรคนไทยทุกๆคนครับ”

“อะตอม ชนกันต์” ค่าย ไวท์มิวสิก

“ช่วงนี้เราก็อยู่ในบรรยากาศของปีใหม่แล้ว ผมอยากจะบอกกับคุณทุกๆ คนว่า สวัสดีปีใหม่ครับ ขอให้เป็นปีที่ดี เจอแต่เรื่องที่ดีๆเข้ามาในชีวิต ถ้าจะดื่มอย่าขับ ถ้าจะขับอย่าดื่มครับผม...สวัสดีปีใหม่ครับ”

“อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ค่าย มิวสิกครีม

“แฮปปี้นิวเยียร์ทุกๆคนนะครับ ขอให้มีความสุขมากๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปราถนา ดั่งที่ตั้งใจไว้ สุขภาพแข็งแรง มีความรักที่ดี มีการงานที่ดี มีการเงินที่ดี ขอให้ปี 2019 เป็นปีที่ดีแบบไม่ต้องมูเลยครับ”

“วง Jetset'er” (เจ็ตเซ็ตเตอร์) ค่าย ไวท์มิวสิก

"ในวารดิถีขึ้นปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนอุดมไปด้วยความสุขสมหวังมั่งคั่งขอให้งานน้อยๆ เงินเยอะๆแล้วกันนะครับ (ยิ้ม)เรื่องหลักๆที่เงินซื้อไม่ได้ก็คือสุขภาพ ก็ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี มีโชคมีลาภกันถ้วนหน้านะครับ"

“คชา นนทนันท์” ค่าย มิวสิกครีม

“ปีใหม่ 2562 นี้ ขอให้ทุกๆคนมีสุขภาพร่างการที่แข็งแรงนะครับอะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งไว้ในปีเก่าเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความสุขสวัสดีปีใหม่ 2562 นะครับ”

 

“ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล” ค่าย ไวท์มิวสิก

“ปีนี้ขอให้ทุกคนสมหวังในทุกสิ่งที่อยากได้  ขอให้มีช่วงเวลาที่ดีกับคนที่คุณรักในทุกๆวัน เดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัย ฉลองปีใหม่กันอย่างมีสติและมีความสุขนะฮะ”

"มาตัง - ระดับดาว ศรีระวงศ์" ค่าย แกรนด์ มิวสิก

                “สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆ อะไรที่ไม่ดีที่แย่ๆก็ทิ้งไว้กับปีเก่านะคะ เดินทางไปเที่ยว หรือ เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด ก็อย่าลืมเช็คสภาพรถกันด้วย ขอให้เดินทางปลอดภัย สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ”

“โอปอ - ประพุทธ์ พิมพามา” ค่าย ไวท์มิวสิก

“สวัสดีทุกคนนะครับ ปีใหม่นี้ผมขออวยพรให้ทุกคนได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ได้อยู่กับครอบครัวและ ก็คนที่รักอย่างเต็มที่เลยนะครับเดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัยรวมถึงเรื่องสำคัญคือสุขภาพต้องแข็งแรงด้วยนะครับ”

 “แพม - เปมิกา สุขสวี”ค่าย เอ็มบีโอ

“ปีใหม่นี้แพมก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกันมากๆนะคะใครที่มีเคยมีแต่เรื่องที่ไม่สมหวัง ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินเรื่องการงานทุกอย่างก็ขอให้ประสบแต่ความสำเร็จปีหน้าเป็นปีกุน ทุกคนจะต้องร่ำรวยเหมือนกระปุกออมสินหมู และ ก็อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ”

“วง Smile Eyes”(สไมล์อาย)ค่าย แกรนด์ มิวสิก

“สวัสดีปีใหม่ 2562 นะครับ ปีกุนปีนี้ก็ขอให้มาเกื้อกูล ค้ำชูทุกๆคนให้ประสพพบเจอแต่ความสุข ความสำเร็จ สมหวังในทุกๆด้าน สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ เงินมีใช้ไม่ขาดมือ เฮงเฮงเฮง ครับ

“เค-ก้อง-ภูมิ” ค่าย แกรนด์ มิวสิก

“ปี 2019 นี้ พวกเราก็ขอให้มีแต่ความสุขสมหวัง ขอให้เป็นปีที่เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ สิ่งที่ดีที่งดงาม ในชีวิตของทุกๆคนนะครับสิ่งที่ไม่ดีที่ผิดพลาดขอให้ทิ้งไว้ในปีเก่า สวัสดีปีใหม่ครับ”

Comments

Share Tweet Line

Warning: Unknown: open(/home/newsplussite/tmp/sess_2kllru1eliq2mknk4m0enhu4e3, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/newsplussite/tmp) in Unknown on line 0